Entertainment

ณเดชน์ ขอเคลียร์ เอ ศุภชัย โทรหา พี่หน่อง หวั่นดราม่า แมท กระทบละคร ลิขิตรักดวงดาว

พระเอกชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ให้สัมภาษณ์เปิดใจกรณีที่มีข่าวลือสนั่นว่า ผู้จัดคนดัง พี่เอ ศุภชัย โทรสายตรงหา คุณหน่อง อรุโณชา ผู้จัดละคร ลิขิตรักดวงดาว ที่พระเอกหนุ่มแสดงนำ โดยหวั่นกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวความรักของไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แมท ภีรนีย์ นางเอกสาวที่ร่วมงานกันในละครเรื่องดังกล่าว จะกระทบกับกระแสละครของหนุ่มณเดชน์ จริงหรือไม่?

โดย หนุ่มณเดชน์ เผยว่า “อันนี้ไม่ทราบว่าพี่เอโทรหาหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกัน พี่เอไม่ได้บอก พี่หน่องไม่ได้บอก”

แต่ละครปิดกล้องแล้วใช่ไหม

“ปิดกล้องแล้วครับ เมื่อวาน(31ม.ค.) นี้เอง โล่งเลย ช่วงท้ายๆ เดือนเราทำงานกันถึงตี4 ตี5 “

พี่หน่องได้บอกไหมว่าจะได้ออนแอร์เมื่อไหร่

“จริงๆ ที่แพลนไว้คือออนพร้อมกับประเทศจีน ฉะนั้นถ้าเราถ่ายเสร็จเมื่อวาน ก็ต้องเหลือซีจีกับตัดต่ออีกค่อนข้างมาก ตีไปสัก 2-3 เดือน ไม่ เม.ย. ก็อาจจะติดช่วงคนไปสงกรานต์ ก็ไม่น่าจะเหมาะ ฉะนั้นอาจจะปลาย เม.ย. หรือ พ.ค. “

เรากังวลมั้ยว่าข่าวจะมีผลกับละคร

“ในฐานะที่ผมเป็นนักแสดง ผมเชื่อว่าผมทำหน้าที่ของผมได้ดีที่สุดแล้ว ผมก็อยากจะรอดูละครของผมเหมือนกัน ว่าจะเป็นยังไงเพราะเป็นละครที่ถูกรีเมกจากเกาหลีด้วย และเราก็เอาส่วนที่เราทำได้ดี และอาจจะมีบ้างที่เราภูมิใจว่าเราก็ดีกว่านะ อาจจะเป็นโลเกชั่นหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เราใส่เข้าไป ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานนี้มากๆ เรารู้ว่ามันมีอะไรค้ำคอเราอยู่เพราะมันเป็นการรีเมกจากของเกาหลี อยากให้ทุกคนดูเรื่องนี้และเชื่อว่าหลายคนน่าจะชอบ เป็นละครที่หลากหลายอารมณ์ มีน่ารัก สนุกสนาน เศร้าๆ”

แต่มีหลายกระแสโจมตีหนักไปถึงละคร เรากลัวไหม

“ผมไม่ค่อยเก็บมาคิด เรารู้ เราเห็น เราได้ยิน แต่เราไม่ได้เอามาใส่ข้างใน”

กับแมท ได้มีการพูดคุยกันบ้างไหมเรื่องกระแส

“เราทำงานด้วยกัน ให้กำลังใจกันปกติ มันไม่ใช่เรื่องที่จะมานั่งจับเข่าคุยกัน โดยส่วนตัวพี่แมทก็ตั้งใจทำงานมาก อยากให้ดูฝีมือการแสดงของเขามากกว่า”

ได้ให้กำลังใจแมทไหม เขาโดนค่อนข้างเยอะ

“ให้อยู่แล้วเพราะเราทำงานด้วยกัน ไม่ว่าใครจะผิดจะถูก อันนี้ผมไม่รู้ แต่ส่วนตัวผมให้กำลังใจทุกคนครับ”

อยากบอกอะไรกับแฟนๆ ที่รอชมเรื่องนี้

“อดใจรอนิดนึงครับ เราไม่ได้มีการเลื่อนฉายด้วยเหตุปัจจัยใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเราเพิ่งปิดกล้องเมื่อวานนี้ เลยอาจต้องออนแอร์อีก 2-3 เดือน ด้วยการตัดต่อ ซีจี ต้องส่งทุกอย่างไปให้ทางจีนด้วย สรุปกันถึงจะได้ออนแอร์ อดใจรอนิดนึงครับ และฝากให้กำลังใจ ฝากให้โอกาส ลิขิตรักข้ามดวงดาว ให้โอกาสโทมินจุนในเวอร์ชั่นไทยด้วยครับ ขอให้แฟนๆ เกาหลีทุกคนเปิดโอกาสให้กับผู้กำกับไทย นักแสดงไทย ที่ได้เอามารีเมกด้วยครับ”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai