Entertainment

มันโดนใจ! แอฟ กดไลค์เมนท์ เพิ่งเข้าใจ สาเหตุที่ไม่ใจอ่อนเรื่อง สงกรานต์ ขอคืนดี

ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับนางเอกสาว แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของ น้องปีใหม่ ที่ตั้งแต่มีประเด็นเรื่องครอบครัวออกมา เจ้าตัวก็มักจะตอบคำถามแบบให้เกียรติอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ อยู่เสมอ และเมื่อฝ่ายชายประกาศคบหาดูใจอยู่กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ สาวแอฟก็มักตอบคำถามนักข่าวเกี่ยวกับข่าวคราวความรักของทั้งคู่แบบเต็มใจตอบทุกครั้ง จนหลายๆคนต่างยกให้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองสุดๆ

โดยล่าสุดได้มีคอมเมนท์ชาวเน็ตท่านหนึ่งที่ได้มาระบายความในใจถึงสาวแอฟในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ในทำนองว่า เข้าใจแล้วว่าทำไม แอฟ ถึงไม่ใจอ่อนคืนดีกับ สงกรานต์ สักที ทั้ง ๆ ที่เคยมีข่าวว่าฝ่ายชายตามง้ออยู่ช่วงหนึ่ง โดยระบุว่า “แต่ก่อนตั้งแต่ได้ยินข่าวครั้งแรกที่คุณแอฟสัมภาษณ์นักข่าวเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ก็ยอมรับว่าเชียร์ให้กำลังใจข้างนู้นข้างเดียวมาตลอด 2 ปี ว่าให้ง้อคุณแอฟให้สำเร็จ ไม่เคยเชียร์คุณแอฟเลย ไม่เข้าใจคุณแอฟด้วยซ้ำว่าทำไมไม่ให้อภัยเขาสักครั้ง เพราะคิดว่าถ้าข้างนู้นเป็นฝ่ายผิด ก็ควรต้องเป็นฝ่ายมาง้อคุณแอฟ ซึ่งเป็นแม่ของลูกเขาและตอนนั้นยังเป็นภรรยาเขาอยู่ คิดเสมอว่าคุณแอฟคงให้อภัยสักครั้งในสักวันตลอด และไม่เคยมีความคิดว่าจะมีเรื่องต้องแยกทางกันขนาดนี้

แต่อีกมุมหนึ่งแอบคิดว่าเรื่องมันร้ายแรงอะไรกันที่คุณแอฟถึงให้อภัยเขาไม่ได้ แต่คุณแอฟคงเจอมาอะไรมาหนักหนาที่เราไม่มีวันรู้ จากผู้หญิงคนหนึ่ง ภรรยาคนหนึ่ง แม่ของลูกคนหนึ่งที่สวย หวาน เรียบร้อย พูดเพราะ อ่อนโยน กลับกลายมาเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ได้มากขนาดนี้ อันนี้ขอยอมรับในความเข้มแข็งของคนเป็นแม่อย่างคุณแอฟจริงๆ

แต่มาถึงตอนนี้เข้าใจทุกอย่างแล้วว่า คุณแอฟต้องสตรองเบอร์นี้เพราะอะไร เพราะคุณปีที่เป็นที่รักของคนทั้งประเทศ อยากให้น้องโตมาสดใส สวย หวาน ร่าเริง พูดเพราะ และมีความสุขจากสิ่งที่คุณแม่แอฟให้กับน้องแบบนี้ตลอดไปนะคะ และสุดท้ายนี้ต้องขอโทษคุณแอฟอีกครั้งค่ะที่เข้าใจคุณแอฟผิดมาตลอด ตอนนี้เข้าใจอย่างถ่องแท้แล้วค่ะ

ป.ล. ขอให้คุณแอฟและคุณปีมีความสุข สวย หวาน น่ารัก แบบนี้ตลอดไปนะคะ รักกกกกกก”

งานนี้นางเอกสาวก็ได้เข้ามากดไลก์คอมเมนท์ดังกล่าว พร้อมตอบกลับด้วยว่า “ขอบคุณสำหรับความเข้าใจค่ะ” อีกด้วย

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai