Entertainment

ชาวเน็ตติง ต่าย ชุติมา หลังโพสต์ข้อความมีนัยยะ ระวังให้มาก เคยพลาดมาแล้ว

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจเกี่ยวกับครอบครัวของดาราสาว ต่าย ชุติมา และสามีนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นมรสุมดราม่าขึ้นกับครอบครัว จนถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อตกลงสิทธิ์ในการดูแลลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องพิพิม วัย 3 ขวบ จนในที่สุดทั้งคู่ก็สามารถพูดคุยและแบ่งกันดูแลลูกได้ลงตัวแล้ว

ล่าสุด (18 พ.ค.) ต่าย ชุติมา ได้ออกมาโพสต์ภาพหนังสือเล่นหนึ่งที่มีข้อความว่า “ฉันชื่นชมดอกไม้ เพราะดอกไม้พูดแต่ความจริง” ซึ่งนอกจากจะมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้เธอกันอย่างคับคั่ง หลายคนก็ได้ตั้งข้อสงสัย ว่าเจ้าตัวต้องการจะสื่ออะไรหรือเปล่าอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามได้มีความคิดเห็นหนึ่งที่ได้ออกมาร่ายยาวเตือนสติ เนื่องจากไม่อยากให้เกิดการฟาดฟัน ประชดชันกันทางสื่ออีกแล้ว พร้อมบอกอีกด้วยว่า สิ่งที่พวกคุณทำในวันนี้พวกคุณสองคนยังไม่รู้สึกเจ็บปวดมากเท่าลูกสาวคุณหรอก

“ขอแสดงความคิดเห็นสักนิดนะคะ คุณต่าย ในฐานะที่ดิฉันติดตามความรักของคุณทั้งสองคนมานาน อย่าฟาดฟันกันทางสื่อเลยค่ะ ดิฉันไม่ได้เข้าข้างใครไม่ว่าจะเป็นคุณทิมหรือคุณต่าย แต่การประชดประชันกันแบบนี้ คนอื่นเขาดูออกว่าพวกคุณกำลังสร้างสงครามทางจิตวิทยา กดดันกันและกัน พวกคุณโตเป็นพ่อและแม่คนแล้ว สิ่งที่พวกคุณทำในวันนี้พวกคุณสองคนยังไม่รู้สึกเจ็บปวดมากเท่าลูกสาวคุณหรอกนะคะ เมื่อลูกสาวคุณโตรู้จักความ รับรู้เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างพ่อกับแม่ เชื่อเถอะว่าน้องต้องได้รับรู้แน่ๆ ในอนาคต อาจไม่ใช่ทางสื่ออาจจากปากต่อปากของคนอื่น สิ่งแวดล้อมเมื่อน้องโตขึ้นจะเข้าไปถามและตั้งคำถามกับน้องแน่นอนค่ะ อยากให้คิดเยอะๆ เรื่องเอาชนะกันหรือแม้แต่การประชดชันทางสื่อ ให้ระวังมากๆ เพราะพวกคุณพลาดมาแล้ว ถ้าต้องฟาดฟันกันเพื่อลูก ศาลค่ะที่ต้องรับรู้เรื่องราวระหว่างคุณทั้งหมดและคนที่พูดความจริงเท่านั้นที่ศาลจะพิจารณาให้สิทธิ์ใครที่แท้จริง ด้วยความเคารพนะคะทั้งสองคนเลย”

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai