Auto

‘ลีสซิ่งกสิกรไทย-มิตซูบิชิ’ เปิดแคมเปญข้อเสนอพิเศษ เฉพาะสมาชิก ‘กบข.’

“ลีสซิ่งกสิกรไทย” ร่วมกับ “มิตซูบิชิ” เปิดแคมเปญรักษ์โลก สำหรับสมาชิก และครอบครัวของสมาชิก “กบข.” เมื่อซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี รับของสมนาคุณ พร้อมข้อเสนอที่ออกแบบเป็นพิเศษ เฉพาะสมาชิกกบข. ที่มีกว่า 1.17 ล้านรายทั่วประเทศ

นายธีรชาติ จิรจรัสพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เผยว่า จากมาตรการสนับสนุนรถยนต์ BEV (Battery Electric Vehicle) ของภาครัฐที่ออกมา และการตอบรับจากผู้ซื้อ ท่ามกลางราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้น จึงผลักดันให้ตลาดรถยนต์ BEV คึกคักมากขึ้น

ลีสซิ่งกสิกรไทย

ในปีที่แล้วยอดจดทะเบียนรถยนต์ BEV ใหม่อยู่ที่ 1,954 คัน และช่วง 4 เดือนแรกปีนี้ ยอดจดทะเบียนรถยนต์ BEV ใหม่อยู่ที่ราว 1,645 คัน ซึ่งน่าจะยังมียอดจองในช่วงมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา ที่อยู่ระหว่างการส่งมอบ

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย จึงคาดการณ์ว่าในปี 2565 จะมียอดขายรถ EV อยู่ที่ประมาณ 10,000 คัน ขยายตัวมากกว่า 412.0% (YoY) มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบันสถานีชาร์จรถไฟฟ้าในประเทศไทยก็ยังมีจำนวนจำกัด รถยนต์ประเภท PHEV (Plug-in Hybrid Electric Vehicle ) จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์เนื่องจากสามารถใช้ได้ทั้งพลังงานไฟฟ้า และพลังงานจากน้ำมันเบนซินหรือดีเซล

สำหรับธนาคารกสิกรไทย จากที่ได้เปิดตัวโครงการ GO GREEN Together โดยเป็นธนาคารแรกที่เชื่อมโยง และผลักดันให้เกิด Green Ecosystem อย่างครบวงจรและเกิด Green Lifestyle ขึ้นจริงในประเทศไทย ลีสซิ่งกสิกรไทยจึงตอบรับนโยบาย โดยขยายความร่วมมือกับมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย มอบข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิก และครอบครัวของสมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ทั่วประเทศ

ลีสซิ่งกสิกรไทย

เมื่อซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี และยื่นสมัครสินเชื่อรถ (รถใหม่) กับลีสซิ่งกสิกรไทย ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 ได้รับการอนุมัติ และเกิดเป็นสัญญาเช่าซื้อภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2565 รับของสมนาคุณจากลีสซิ่งกสิกรไทย เต็นท์ตั้งแคมป์ติดท้ายรถยนต์แบบพกพา 1 ชิ้น มูลค่า 2,650 บาท และบัตรกำนัล Lotus’s มูลค่า 3,000 บาท ต่อการซื้อรถยนต์ 1 คัน

พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย จากผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการและผ่านมาตรฐานการซ่อมบำรุงรถ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี

นายเออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เป็นผู้บุกเบิกรถยนต์ไฟฟ้าของโลก และเดินหน้าพัฒนาตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง

การที่รัฐบาลไทยวางทิศทางที่จะนำพาประเทศเข้าสู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้า และให้การสนับสนุนส่งเสริมให้เกิดการขยายตัวของตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ผ่านโครงการ และเงินสนับสนุนต่าง ๆ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในฐานะส่วนหนึ่งของสังคมไทย ได้ให้การสนับสนุนทิศทางการดำเนินงานด้านยานยนต์ไฟฟ้าของภาครัฐอย่างต่อเนื่อง เริ่มด้วยการผลิตรถยนต์เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ในประเทศไทย ที่สามารถใช้งานในระบบไฟฟ้าขณะขับขี่ในเมือง และสามารถวิ่งในระยะทางไกลด้วย 2 พลังงาน ได้แก่ ไฟฟ้าและน้ำมัน

“เราเชื่อว่า เทคโนโลยีของเอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี สามารถตอบโจทย์การใช้รถยนต์ไฟฟ้า ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในปัจจุบันได้มากที่สุด และด้วยความร่วมมือกับลีสซิ่งกสิกรไทยครั้งนี้ จะช่วยให้กลุ่มสมาชิก กบข. กว่า 1.17 ล้านคน ทั่วประเทศ ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งมีส่วนที่จะช่วยนำพาประเทศเข้าสู่ยุคยานยนต์ไฟฟ้าได้เร็วขึ้น”

ลีสซิ่งกสิกรไทย

​สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ มิตซูบิซิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้มอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกและครอบครัวของสมาชิก กบข. เมื่อซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี รับ เพิ่มเติมอีกหลายรายการ

  • ค่าสนับสนุนการติดตั้งจุดชาร์จไฟฟ้าที่บ้าน รวมมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท
  • ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งไดมอนด์ โพรเทคชั่น นาน 1 ปี
  • ฟรี แพ็กเกจบำรุงรักษา นาน 5 ปี
  • ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี
  • รับประกันคุณภาพรถยนต์ (Diamond Warranty) 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)
  • รับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 10 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน)

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อขอทดลองขับได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านข่าวเพิ่มเติม