ดูหนังออนไลน์
Politics

‘พปชร.’ ซัดกันแซ่บนัว ‘สิระ’ สอน ‘พี่ธรรมนัส’ ควรเคลียร์ตัวเองก่อนโร่แก้ปัญหาพรรค


“พปชร.” ซัดกันนัว “สิระ” สั่งสอน “พี่ธรรมนัส” แนะแก้ภาพลักษณ์ตัวเองก่อนโร่สวมบทฮีโร่ แก้ปัญหาปัญหาพรรค

สิระ49624

นายสิระ เจนจาคะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกรุงเทพมหานคร (ส.ส.กทม.) พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยถึงกระแสข่าวที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และกรรมการบริหาร (กก.บห.) พปชร. พยายามทำหน้าที่ประสานความขัดแย้งในการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหัวหน้าและเลขาธิการพรรคว่า ผู้ใหญ่ทุกคนในพรรคพลังประชารัฐมีวัยวุฒิและคุณวุฒิมากพอ ซึ่งตนเชื่อว่าในขณะนี้ทุกคนกำลังร่วมมือกันทำงาน เพื่อให้ชาติผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19  คงยังไม่ใช่เวลามาทะเลาะแย่งตำแหน่งกัน จึงไม่จำเป็นต้องมีคนมาคอยนั่งเคลียร์ปัญหาให้

“พี่ธรรมนัสน่าจะเอาเวลาไปเคลียร์ปัญหาของตัวเองให้ภาพลักษณ์เป็นที่ยอมรับจากประชาชนก่อน เพราะจากการอภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งที่ผ่านมา ประชาชนยังเกิดมีความเคลือบแคลงสงสัยในตัวของ ร.อ.ธรรมนัส เพราะฉะนั้นวันนี้ ร.อ.ธรรมนัส ยังไม่มีบารมีมากพอที่จะมาเคลียร์ปัญหาให้ผู้ใหญ่ภายในพรรค เพราะผู้ใหญ่หลายๆ คน มีประสบการณ์การทำงานทางการเมืองมาหลาย 10 ปี มากกว่า ร.อ.ธรรมนัสแน่นอน”นายสิระ กล่าว

ธรรมนัส ภาพวาสนา179621

เมื่อถามถึงความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในพรรค นายสิระ กล่าวว่า การทำงานทุกอย่างย่อมมีปัญหาเกิดขึ้นได้ แต่ตนเชื่อว่าถ้าเกิดปัญหาขึ้นจริง วุฒิภาวะของผู้ใหญ่ในพรรคทุกคนก็สามารถพูดคุยกันได้ คงไม่จำเป็นต้องให้ ร.อ.ธรรมนัส เหนื่อยมาสวมบทบาทฮีโร่ประสานสิบทิศ เพื่อมาเคลียร์ปัญหาของพรรค