Entertainment

โพสต์นี้ ‘เจนนี่ รัชนก’ ขอปกป้อง ‘ยิว’ หลังโดนแซะแรง ปมของขวัญวันครบรอบ 5 เดือน


ลูกทุ่งสาวคนดัง “เจนนี่ รัชนก” โพสต์ข้อความร่ายยาว ปกป้องหวานใจหนุ่ม “ยิว ฉัตรมงคล” หลังโดนแซะแรง ปมให้โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่เป็นของขวัญวันครบรอบ 5 เดือน

แม้ว่านักร้องสาวนักร้องลูกทุ่งสาวคนดัง เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จะรู้สึกปลื้มใจ หลังได้รับของขวัญสุดพิเศษจากหวานใจตำรวจหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ที่ฝ่ายชายเตรียมมาเซอร์ไพรส์เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือน

%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B8%B5%E0%B9%88

“เจนนี่ รัชนก” ขอปกป้อง “ยิว” หลังโดนแซะปมของขวัญครบรอบ 5 เดือน

แต่งานนี้กลับไม่วายเจอคอมเมนท์ดราม่าเข้าจนได้ หลังโดนชาวเน็ตแซะแรงหาว่ายิวเอาเงินของเธอไปซื้อของให้บ้าง บางรายก็แซะว่าดีใจทำไมเงินตัวเอง ร้อนถึงเจ้าตัวต้องรีบออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว รัชนก สุวรรณเกตุ ระบุว่า

วันนี้ถ่ายรายการ 2 รายการ กลับถึงห้องมาดีใจมาก เพราะคุณยิวเขาเตรียม ไอโฟน 13 ให้เป็นของขวัญครบรอบ 5 เดือนในวันพรุ่งนี้ ตอนเขายื่นให้เราเองดีใจมาก เพราะไม่ว่าเขาจะซื้ออะไรให้ดีใจตลอด แล้วนี่ยิ่งเป็นสิ่งที่บ่น ๆ ว่าอยากได้ยิ่งรู้สึกดีใจมากกว่าเดิม และเราที่เป็นคนเสนอไอเดียให้เขาถ่ายคลิปตอนให้ลง TikTok เพราะเราอยากให้คนอื่นเห็นมุมดี ๆ ของเขา มุมที่เขาซื้อของให้ มุมที่เขายอมจ่ายเงินแพงเพื่อแลกกับความสุขเรา

batch เจนนี่22

ทั้ง ๆ ที่เขาก็รู้ว่าเรามีเงินพอที่จะซื้อเองได้ แต่ตอนนี้กลับมานั่งสงสารเขาและรู้สึกแย่กับคนบางประเภทที่ไม่ว่าเราจะทำอะไร เขาพยายามจะหาคำพูด หาเหตุผล หาเรื่องที่จะด่าเราให้ได้ ยกตัวอย่างเช่น รับบทเอาเงินตัวเองให้ผัวไปซื้อแล้วรับบทคนดีใจ อันนี้คือแบบจริง ๆ ถ้าเงินเรา เราไปซื้อเองแล้วมาโพสต์มันน่าภูมิใจมากกว่าผู้ชายซื้อให้อีกนะ ทำไมนะ ทำไมทุกวันนี้ต้องจับผิด พูดจาทำร้ายกันอยู่ได้นะ

ทุกวันนี้ยิวทำงานทุกวันนะคะ ยิ่งเขาจะเป็นพ่อคน เขายิ่งวางแผนชีวิตและทำงานหนักมากขึ้น ทั้งงานตัวเองและงานเจนนี่ที่ทำไม่ไหวและให้เขาทำแทน อยากให้ทุกคนเปิดใจและส้มผัสเขาดูนะคะ สุดท้ายนี้ อยากบอกทุกคนว่าเจนนี่เองก็ไม่ใช่คนโง่ที่จะยอมให้ใครเข้ามาหลอกเอาเงินง่าย ๆ เหมือนกัน ปล.โพสต์นี้อยากปกป้องเขา เพราะรู้สึกสึกผิดที่ให้เขาถ่ายคลิปตอนให้เอง เพราะแค่อยากให้ทุกคนเห็นมุมดี ๆ ของเขา ฉัตรมงคล สมแก้ว ยิ้ม ๆ

 batch เจนนี่23

อ่านข่าวเพิ่มเติม