ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ติ๊งโน๊ต อยากน้อยใจเหมือนกัน ไม่รู้จะพูดยังไงต่อ บุ๋ม คอมเมนท์กลับทันที

หลังจากพิธีกรสาวมากความสามารถ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ออกมาเปิดตัวรักครั้งใหม่อย่าง ก๊อต อธิป อนันทวรรณ” หนุ่มกล้ามโตดีกรีนักยิงปืนทีมชาติ แต่กลับถูกคนช่างแซะตามคอมเมนต์แขวะด้วยสารพัดคำหยาบคาย อาทิ “คนที่เท่าไหร่แล้ว เพลา ๆ บ้างก็ดีนะ, เขาว่าคนกล้ามใหญ่_ำน้อยแม่นอีหลีบ่ครับ,จุกแน่ได้ทั้งคืน แต่บุ๋มก็น่าจะได้แหละ, ทั้งแน่นทั้งจุก” จนเจ้าตัวแคปคอมเมนท์บางส่วนมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @boompanadda พร้อมเขียนแคปชั่นสั้น ๆ ว่า “ขอบคุณทุกความเป็นห่วงนะคะ”

ท่ามกลางแฟน ๆ  และชาวเน็ตที่เข้ามาวิส่งกำลังใจให้บุ๋มกันอย่างล้นหลาม รวมถึงหนุ่มนักบิดอย่าง ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์ วโรกร อดีตคนรักของ สาวบุ๋ม ที่ได้เข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจว่า “สู้ ๆ นะครับคุณ” พร้อมรูปอิโมจิชู 2 นิ้ว ซึ่ง บุ๋ม ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ขอบคุณมาก ๆ ๆ ๆ นะคะ” 

ล่าสุด(14 ม.ค.) ทางด้าน หนุ่มติ๊งโน๊ต ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @tingnote100 โดยการโพสต์ภาพข่าวของเจ้าตัวกับสาวบุ๋ม ทั้งยังแอบบ่นเบา ๆ ว่าบางทีตนก็อยากน้อยใจเหมือนกัน โดยให้เหตุผลว่า

“บางทีก็อยากน้อยใจเหมือนกันนะ🙊 ขนาดผมแข่งรถเสี่ยงแทบเป็นแทบตายกว่าจะได้แชมป์ประเทศไทย4สมัยติดต่อกันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยยังไม่เห็นมีข่าวลงอะไรกันขนาดนี้เลย🙈😂🤣ื ก็เข้าใจนะครับว่า ว่าวงการบันเทิงมีอิทธิพลมีผลกับสื่อเป็นอย่างมาก ไม่รู้จะพูดยังไงต่อ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะครับที่ยังไม่ลืมกันถึงจะเรียกผมว่าอะไรในฐานะอะไรก็เหอะ ขอบคุณครับ สู้ๆนะครับคุณ✌️✌️”

งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา จึงไม่รอช้า รีบเข้ามาคอมเมนท์ใต้โพสต์ในทันทีว่า “แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขอขอบคุณคุณมากๆเลยนะคะ 🙏🏻😊”

อ่านข่าวเพิ่มเติม