ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เหมือนโดนรถชน! ต่าย อรทัย ยอมรับตัดพ้อเรื่องรัก หลังจบความสัมพันธ์ 2 ปี

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ต่าย อรทัย ดาบคำ ได้ทำการโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @tai_orathai27 ร่ายยาวเชิงตัดพ้อ และระบายความรู้สึก จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า เจ้าตัวกำลังเผชิญปัญหา หรือมีเรื่องอะไรให้กลุ้มใจหรือเปล่า ซึ่งล่าสุด ต่ายก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชนเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

ยอมรับว่าที่โพสต์ตัดพ้อไม่ใช่โปรโมทเพลงใหม่แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก แต่ในอนาคตไม่แน่ เพราะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตตนอาจจะทำเป็นเพลงก็ได้ ส่วนวันนี้ตนถึงที่สุดแล้วที่วันหนึ่งเราตัดสินใจจะมูฟออน เรื่องปัญหาตนไม่อยากลงรายละเอียดลึก เพราะได้คุยกับอีกฝ่ายเรียบร้อยแล้ว ถึงเรื่องที่จบจะไม่ดี แต่ก็อยากจบกันด้วยดี เลยได้มีการพูดคุยกัน คู่ตนเริ่มจากการเป็นเพื่อนคอยเขยิบมาเป็นแฟน มันดีมาโดยตลอด แต่พอมีเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ แต่ก็เลือกที่จะเดินต่อไปได้ ยืนยันไม่เกี่ยวกับมือที่สาม

คนที่เลิกเป็นคนนอกวงการที่คบมา 2 ปี ทางด้านคุณแม่ก็อยากให้มีครอบครัว ด้วยอายุแล้วเคยคิดเรื่องแต่งงาน แต่สุดท้ายมันไม่ได้ก็ต้องยอมรับความจริง แล้วก็เดินต่อ จิตใจวันนี้ดีขึ้นมาก โชคดีเพราะมีงาน ส่วนที่หลายคนคิดว่าเป็นคู่จิ้นอย่างนักร้องหนุ่ม ไผ่ พงศธร ตนยืนยันว่าเป็นแค่พี่น้องร่วมวงการ

สำหรับแฟน ๆ ตนรู้สึกขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วง อยากที่โพสต์มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่สิ่งที่ตนอยากฝากกับครอบครัวของคนที่พบเจอเรื่องแบบนี้ว่า สิ่งที่อยากได้ที่สุดคือกำลังใจ และอยากให้ทุกคนเข้าใจกันและกัน ถ้าทุกครอบครัวส่งกำลังใจให้กันแบบนี้ เราจะล้มอีกครั้งก็จะลุกขึ้นได้

มุมมองความรักตอนนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้โตขึ้นตามเหตุการณ์ อาจจะใจเย็นขึ้นในการที่จะมองคน บางคู่อาจจะใช้เวลาไม่นาน บางคู่ก็ต้องใช้เวลานานมาก กว่าจะเจอคนที่ใช่ ตอนนี้ก็เดินหน้าต่อ 10 วันที่แล้วรู้สึกเหมือนโดนรถชน แต่ ณ วินาที ยังไงก็ต้องมูฟออนเดินหน้าต่อไป

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team