Entertainment

ย้อนสัมภาษณ์ ปิ่น เก็จมณี เล่ามรสุมใหญ่ชีวิตรัก เจ เจตริน เคยเลิกกัน 3 ครั้ง

ย้อนสัมภาษณ์ ปิ่น เก็จมณี เปิดใจในรายการคุยแซ่บShow เล่ามรสุมใหญ่ชีวิตรัก เจ เจตริน เคยเลิกกัน 3 ครั้ง

กำลังเป็นประเด็นร้อนสนั่นโซเชียล หลังมีข่าวคู่รักยุค 90 ย่องเซ็นใบหย่า ทำให้มีการพาดพิงคู่รักหลายคู่ และจากคำใบ้ต่าง ๆ นานา คู่ของ เจ เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี ก็โดนพุ่งเป้ามากที่สุด

15 ปิ่น เก็จมณี 6

ทั้งนี้ หากย้อนเส้นทางรักของ เจ-ปิ่น ต้องบอกยาวนานมาก ๆ โดยก่อนหน้านี้ ในอินสตาแกรมของ ปิ่น ได้โพสต์ครบรอบความรัก โดยเขียนไว้ว่า 22 ปีที่แต่งงาน 28 ปีที่จีบกัน และเมื่อ 4 ปีที่แล้ว (ปี 2561) ปิ่น ได้มาร่วมรายการ คุยแซ่บShow เล่าเรื่องราวชีวิตรักให้ฟังว่า “เป็นแฟนกันก่อนแล้วก็เลิกกันไป แล้วก็กลับมาดีกัน แล้วก็เลิกกัน เลิกกันมา 3 รอบค่ะ คือเราเจอกันมาตั้งแต่เด็กค่ะ”

รักกันขนาดนี้ ใครหึงใคร ?

“พี่เจจะหึงปิ่นมาก แต่เขาเลือกเพศหึงด้วยนะคะ เพศชายไม่หึง เขาหึงทอม เพราะเขารู้ว่าไม่มีผู้ชายที่ไหนกล้ามายุ่งกับเราอยู่แล้ว เพราะเราก็มีสามีแล้ว มีลูกแล้ว อีกอย่างเราไม่เคยเข้าไปยุ่งใกล้ชิดกับผู้ชาย แต่ถ้าผู้หญิงหรือทอมจะเข้าไปใกล้หน่อย กับตัวพี่เจเอง ถ้าไม่ได้ผิดกลิ่นอะไร เราก็จะไม่เข้าไปยุ่ง หรือไปเช็ก ไปตามอะไร เพราะเขาก็รายงานตัวตลอด เขาจะถ่ายรูปให้เราดูตลอด”

แล้วที่มันผิดกลิ่นมีมั้ย ?

“มี มันก็จะมีพฤติกรรมที่แปลก ๆ ไปหน่อย บอกตามตรงว่าเจไม่ใช่คนเจ้าชู้ ไม่ใช่คนที่จะมาทำความเดือดร้อนให้ที่บ้านอยู่แล้ว แต่มันอาจจะมีแบบว่านิดหนึ่ง แต่เขามีชั่วโมงบินสูงก็เลยไม่ทำอะไรให้เดือดร้อนได้ เพราะเคยมีปัญหามาแล้วในชีวิตนี้หนึ่งรอบ ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่มาก เราก็เลยวางใจว่าเขาคงจะไม่ทำให้เป็นปัญหาอีก”

15 ปิ่น เก็จมณี 5

ตอนที่เลิกกัน 3 ครั้ง เลิกกันเพราะอะไรบ้าง?

“ตอนที่พายุใหญ่ ๆ ครั้งหนึ่ง อันนี้เป็นเรื่องหลักเลยที่เป็นปัญหากัน แล้วก็อีกเรื่อง เขาไปเมืองนอกแล้วก็ไปกุ๊กกิ๊กใคร แล้วก็มีผู้สื่อข่าวคอยเอาข่าวมาให้ ประมาณนั้นค่ะ นิด ๆ หน่อย”

เวลาโกรธกันเค้าก็ซื้อของแพง ๆ ให้ตลอด ?

“อุ๊ย ไม่เสมอไปหรอกค่ะ เวลาทะเลาะกัน เราก็งอน ๆ กันหน่อย พอตื่นเช้ามาก็ลืมแล้ว กลับมาดีกันเหมือนเดิม ผู้หญิงเรางอนง่ายหายเร็วค่ะ เดี๋ยวขอแก้ข่าวก่อนว่า เราไม่เคยได้รถเพราะเราทะเลาะกัน แต่เราได้เพราะว่าเจจ้างให้เราอ้วนขึ้น 4 กิโลฯ พอเราอ้วนขึ้นตามที่เขาบอกปุ๊บ วันต่อมาเราก็ลดน้ำหนักเลย คือมันยากนะที่ทำให้น้ำหนักขึ้น เราเป็นคนทานเยอะมาก แต่ไม่อ้วน เวลาอ้วนมันออกพุงอะ มันอึดอัด ไม่สบายตัว”

จริงมั้ยที่เขาเมาท์กันว่า พี่ปิ่นมีทั้งชุดพยาบาล ชุดนักเรียนเติมความแซ่บให้กัน ?

“จริงค่ะ ก็ใส่ตลอดค่ะ มีอยู่วันหนึ่งเป็นเรื่องเลย ใส่แล้วลูกเดินเข้ามา (หัวเราะ) ลูกถามหม่ามี้ทำอะไรอะ อันนั้นเป็นชุดน่ารัก ชุดกิโมโนแต่ว่าสั้น ลูกเขาเอือมอะ เขาชินแล้ว”

15 ปิ่น เก็จมณี 4

15 ปิ่น เก็จมณี 1

15 ปิ่น เก็จมณี 3

15 ปิ่น เก็จมณี 2

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo