ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘เซบาสเตียน’ ป้อง ‘ดิว อริสรา’ แจง 3 ข้อ ปมเหยียดเพศ-คบผู้ชายรวย-ค่าเครื่องบินเจ็ท

ดูเหมือนว่าจะไม่จบลงง่าย ๆ ซะแล้ว สำหรับกรณีที่ “เบล บุษญา ตั้งภากรณ์” ลูกสาว “บรรยิน ตั้งภากรณ์” ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เผยแชทที่มีคนไดเร็กไปต่อว่านางร้ายหน้าสวย “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @bellebussaya อย่างต่อเนื่อง

โดย เบล บุษยา ให้ข้อมูลว่า สาวดิว นั้น ด่าพ่อ และเหยียดเพศทั้งที่เคยคบกับทอมมาก่อน ทั้งยังเผยแชทที่มีคนไดเร็กมาพูดถึงเรื่องวีรกรรมต่าง ๆ ของ สาวดิว ทั้งเรื่องแฟนเก่าในอดีต หลอกคบแต่คนรวย รวมถึงเรื่องที่ดาราสาวจัดทริปเที่ยวชวนแก๊งเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ทและได้มีการเก็บเงินในภายหลัง พร้อมติดแฮชแท็ก #ดิวอริสรา

ต่อมา หนึ่งในเพื่อนที่อยู่ในทริปเที่ยวของ สาวดิว ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องค่าเครื่องบินเจ็ทว่า “เรื่องเครื่องบินเจ็ทตัวเราเองก็เป็นน้องคนหนึ่งของพี่ดิวที่ยินดีที่จะจ่าย ไม่ได้มีใครมีการมาเก็บเงินใครทีหลังนะคะ และเอาตามตรงทางพี่ดิวและทางเซบาสเตียนเขาก็ช่วย support ในส่วนครึ่งหนึ่งของเรา อย่ามองว่าการที่เพื่อนจ่ายเงินเพราะเขามาเก็บเลยค่ะ เพราะเราก็พร้อมจ่ายในส่วนที่เราโอเค และพวกเราคบกันแบบไม่หวังผล ไม่ได้มาเป็นนกที่ดิวหรือเป็นเพื่อนเพราะอยากนั่งเครื่องบินฟรีนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ล่าสุด ทางด้านแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้องแฟนสาว โดยการชี้แจง 3 ข้อ ดังนี้

ไม่อยากลดตัวลงมาเองหรอก แต่โอเค :

1. ที่บอกว่าแฟนของผมไม่ชอบ LGBT มันเป็นเรื่องตลก เพื่อนซี้ของเธอบางคนก็เป็นส่วนหนึ่งของความหลากหลายและสวยงามนี้ รวมถึงพนักงานของเธอด้วย

2. ที่บอกว่าเธอคบแต่กับผู้ชายรวย? ขอบคุณสำหรับคำชม ใช่ คนที่ประสบความสำเร็จบางครั้งก็จะอยู่กับคนที่ประสบความสำเร็จ เพราะพวกเขานั้นเหมือนกัน

3. ที่บอกว่าเธอเก็บเงินจากทริปเที่ยวที่ผมพาเธอไป? ผมกับเธอเป็นคนที่มีน้ำใจกับเพื่อนบางคน ซึ่งพวกเขาทั้งหมดเป็นพวกประสบความสำเร็จเหมือนกัน และก็มีความภูมิใจในตัวเอง ไม่ใช่คนเอาเปรียบใคร และก็จ่ายเป็นบางครั้ง สิ่งนี้มันผิดด้วยเหรอ?

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team