ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เดียร์น่า ไม่นิ่งเฉย! โต้คอมเมนท์หาว่าคุย บอย ปกรณ์ เจอสวนกลับด่าหยาบคาย

หลังจากพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถูกเพื่อนสนิทอย่าง เกรท วรินทร แอบเมาท์ว่ามีคนที่ชอบแต่ไม่กล้าบอกใคร คือ นางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป จน หนุ่มบอย ต้องออกมายอมรับเขิน ๆ พร้อมเผยความสัมพันธ์ว่าเป็นแค่พี่น้องในวงการกัน ยังไม่ได้มีอะไรคืบหน้า

แต่ล่าสุดมีประเด็นที่ทำให้ สาวเดียร์น่า ถึงกับงงไปเลย หลังเจอชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนท์หาว่าเธอคุยกับ บอย ปกรณ์ โดยข้อความดังกล่าว ระบุว่า “ทั้งๆที่เค้าเลิกกันแล้ว แต่น้องเดียน่า ก็อยากอวดว่าคุยกะปกรณ์”

ซึ่ง สาวเดียร์น่า ก็ไม่รอช้า โต้กลับในทันทีว่า “งงนะ คุณเป็นอะไร คุณรู้อะไรบ้างที่พูดมา ไม่มีเรื่องจริงสักอย่าง ที่ทำอยู่รู้รึเปล่า เรียกหมิ่นประมาท หยุดเถอะค่ะ มันบาป แต่อโหสิกรรมให้นะ ไม่โกรธ”

แต่ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ยังไม่หยุดแค่นั้น ยังคงเข้ามาคอมเมนท์ด่า สาวเดียร์น่า ด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนที่แฟน ๆ ของนางเอกสาวจะเข้ามาคอมเมนท์โต้กลับ ทั้งยังแนะให้ สาวเดียร์น่า ฟ้องหมิ่นชาวเน็ตรายดังกล่าว อาทิเช่น “อาการหนักขนาดนี้ศรีธัญญาปล่อยให้หลุดมาได้ไงเนี่ย จิตป่วย จิตต่ำตรม ระวังจะโดนข้อหาหมิ่นประมาท” , “โรคจิตนี้มันมาจากใหนเหรอคะ โรงบาลบ้าที่ใหนปล่อยให้มันหลุดมาระรานในพื้นที่ของคนอื่น มโนเอาเองทั้งนั้นเลย ป่วยจิตอย่าวแรงเลย” , “อีนี้ถ้าจะบ้า ประสาท” , “ฟ้องข้อหาหมิ่นประมาทเลยค่ะน้องเดียน่าไม่ต้องปราณีมันด้วยไอ้คนโรคจิตทรามแบบนี้ เอาให้เหมือนน้องแมทเลย คนพวกนี้ต้องทำใ” , “แน่จริง เอาแอคเค้าท์จริงมาคะ ถ้าสิ่งที่คุณพูดเปนเรื่องจริง เอาแอคเค้าท์ปลอมมา มันก้อปลอมทั้งนั้นนะคะ” ฯลฯ

  

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team