ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ซี๊ดปาก! ปุ้มปุ้ย งัดหน้าเก่าฟาดกลับ ถูกเหยียดศัลยกรรม ชีวิตมีแต่เซ็กซ์กับได้ผัวรวย

ถือเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวฮอตที่มาแรงสุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ภรรยาสาวคนสวยของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล นางแบบสาวตัวเล็ก แต่ความเผ็ดระดับพริกขี้หนู ซึ่งหากใครที่ติดตามช่องทางโซเชียลต่าง ๆ ของเธอ ก็มักเห็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมถึงเรื่องราวความรักที่ทั้งเผ็ด ทั้งแสบ แซ่บเข้าถึงทรวง ซึ่งเธอนำแชร์ให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่เป็นประจำ

แต่ล่าสุด ก็มีเรื่องที่ทำให้องค์แม่ลงประทับ เมื่ออยู่ ๆ ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งบูลลี่ตัวเธอถึงเรื่องการทำศัลยกรรม ทั้งยังบอกว่าชีวิตนี้เธอมีแต่เรื่องเซ็กซ์กับแค่โชคดีที่ได้สามีรวย “แรก ๆ คือชอบนาง แต่รู้สึกว่าชีวิตนี้มีแต่เซ็กซ์กับโชคดีที่มีผัวรวย เซ็กซ์เยอะไป พอประมาณจะโอเค ถามว่านางสวยไหม เออหลังศัลยกรรมก็สวยป่ะ มีผัวรวยทำอะไรก็ได้ เคยดูรูปก่อนศัลยกรรมไหมมมม”

ซึ่งทันทีที่ สาวปุ้มปุ้ย เห็นคอมเมนต์ดังกล่าว จึงได้แคปมาฟาดกลับจุก ๆ ผ่านทางเฟซบุ๊ก Pantipa.a ว่า “การดึงให้คนอื่นต่ำลง มันทำให้คุณสูงขึ้นกี่เซน ? สิ่งที่ดิฉันให้สัมภาษณ์ในสื่อ ไม่ถึงเศษหนึ่งส่วนสี่ของชีวิตด้วยซ้ำ คุณเอาอะไรมาตัดสิน ถ้าชีวิตมีแค่สองอย่างนี้แล้วเจริญอย่างทุกวันนี้ ก็คงไม่มีใครต้องทำงานแล้วมั้ง”

“ดิฉันโชคดีที่มีผัวดีค่ะ ไม่ใช่มีผัวรวย โปรดรู้ไว้ว่า เป็นคนที่ทำงานตั้งแต่เด็ก มีเงินพอสมควร ชีวิตนี้ไม่เคยเอาเปรียบใคร ต่อให้ผัวรวยกว่านี้ ก็ไม่เคยคิดว่าจะหยุดทำงาน”

“ปี 2021แล้ว เลิกเหยียดการทำศัลยกรรมได้แล้วนะคะ เพราะมันไม่ได้ทำให้คุณดูสวยขึ้น แนบรูปก่อนทำ ใต้คอมเมนต์ค่ะถ้าอยากเห็น”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team