ดูหนังออนไลน์
General

‘วราวุธ’ ตรวจงานลำพู เปิดโครงการประชาสัมพันธ์แก้ไขผลกระทบไฟป่า“วราวุธ” พร้อมคณะ ลงพื้นที่ลำพูน เปิดโครงการประชาสัมพันธ์แก้ไขผลกระทบจากไฟป่า พร้อมตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน ของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ 

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานเปิดโครงการประชาสัมพันธ์ การจัดการเชื้อเพลิง และแก้ไขปัญหาฝุ่นละอองจากไฟป่า พร้อมเป็นประธานในพิธีลงนาม MOU ระหว่าง กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และชมรมผู้รับพระราชทานทุนมูลนิธิอานันทมหิดล เพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติแม่ปิง และอุทยานแห่งชาติศรีลานนา

พร้อมกันนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยนายจตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำคณะผู้บริหารกระทรวง ลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติงานของหน่วยงานในสังกัดกระทรวง

อีกทั้งได้มอบบ้านพักให้เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติแม่ปิง และเยี่ยมชมกิจกรรมการบริหารจัดการเชื้อเพลิงของ เครือข่ายหน่วยงานในสังกัดกระทรวง ชมรมผู้รับพระราชทานทุนอานันทมหิดล มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และจิตอาสาแก้ปัญหาไฟป่าจังหวัดลำพูน ณ หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติแม่ปิงที่ 3 (ทุ่งกิ๊ก) อุทยานแห่งชาติแม่ปิง อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
KANYAPORN PHUAKVISUTHI