ดูหนังออนไลน์
Politics

‘อัฏฐพล’ ส.ส.กาญจนบุรี จัดสัมมนา-รับฟังปัญหาชาวบ้าน

“ส.ส.อัฏฐพล” กาญจนบุรี เขต 5 พปชร. ลงพื้นที่ไทรโยค จัดสัมมนา “ยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น” พร้อมรับฟังข้อร้องเรียน ยืนยันจะนำปัญหาไปแก้ไขต่อไป และยังได้มอบข้าวสาร เพื่อแบ่งเบาภาระประชาชน

นายอัฏฐพล โพธิพิพิธ ส.ส. กาญจนบุรี เขต 5 พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะโฆษกคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ความมั่นคงแห่งรัฐ กิจการชายแดนไทย ยุทธศาสตร์ชาติ และการปฏิรูปประเทศ สภาผู้แทนราษฎร พร้อมคณะ จัดโครงการสัมมนาเรื่อง “ยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น” ซึ่งมีผู้เข้าร่วมสัมมนาอบรมจากตำบลท่าเสา ตำบลวังกระแจะ ตำบลไทรโยค เขตเทศบาลตำบลน้ำตกไทรโยคน้อย เข้าร่วมอบรมจำนวน 650 คน ที่ศาลาเอนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

โดยมีนายสาวิตร เจียมจิระพร นายอำเภอไทรโยค ได้กล่าวรายงาน พร้อมทั้งยังมีนายสุวรรณ พูลทรัพย์เจริญ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) กาญจนบุรี เขต 2 อำเภอไทรโยค นายวิกิจ แก้วจิตคงทอง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเสา ได้ร่วมฟังบรรยายถึงการทำงานของแต่ละหน่วยงานว่าจะต้องขับเคลื่อนอย่างไร และได้งบประมาณมาณลงหน่วยงานต่างๆ อย่างไร เพื่อให้เป็นขั้นตอนและได้คุณภาพถึงประชาชนอย่างมีคุณภาพและการพัฒนาท้องถิ่นถึงไปได้ดี

ขณะเดียวกัน นายอัฏฐพล ยังได้รับข้อร้องเรียนจากประชาชนที่ได้รับปัญหาต่างๆ อีกมากมาย เช่น เรื่องที่ดินทำกิน การปลูกบ้านที่ต้องขอไฟฟ้าที่ยังเป็นปัญหากันอยู่ และที่ สปก.ที่ดินทำกินเปลี่ยนมือควรจะแก้ไขอย่างไร โดยนายอัฎฐพล กล่าวว่า ตนในฐานะส.ส.และกมธ.ความมั่งคงฯได้รับเรื่องเพื่อนำไปแก้ไขต่อไป

นอกจากนี้ นายอัฏฐพล ยังได้นำข้าวสารมามอบให้กับพี่น้องประชาชนเพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระในช่วงนี้อีกด้วย

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team