ดูหนังออนไลน์
Entertainment

งานเข้าไม่หยุด! เพจดังแฉคลิปเจ้าหนี้บุกทวงเงิน เจนนี่ ถึงหน้าบ้าน หวิดปะทะเดือด

เป็นประเด็นดราม่าทอล์คออฟเดอะทาวน์ตั้งแต่เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ลากยาวมาจนถึงวันนี้ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เจอมรสุมดราม่าถาโถมอย่างหนัก เพราะหลังจากมีประเด็นดราม่าเรื่องการแบ่งผลประโยชน์ตอบแทนเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ให้กับนักร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล เจ้าตัวก็ถูกขุดประเด็นต่างๆ ขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด (10 ส.ค.) แฟนเพจ กระตุกต่อมเผือก ได้มีการเผยแพร่คลิปเจ้าหนี้ที่ว่าชื่อ ป้าแมว บุกทวงหนี้ แม่ของเจนนี่ ถึงที่บ้าน ภายหลังจาก เจนนี่ เปิดค่ายเพลง ได้ไม่นาน ก่อนเกิดการปะทะคารมกันอย่างดุเดือด โดยเพจดังได้ระบุแคปชั่นว่า “กรี๊ดดด!!!คนรวยเป็นหนี้ มีคนไปทวงหนี้จากบ้านได้หมดถ้าสดชื่นแล้วมีโมโหใส่กันเจ้าค่ะ ทนายอยู่ไหนมาช่วย…”


 

ภายในคลิป เจ้าหนี้ได้ร้องขอให้จ่ายหนี้จำนวน 2 แสนบาทให้จบ จากนั้น เจนนี่ ได้ออกมาจากบ้าน บอกให้เจ้าหนี้ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้ไปแจ้งความตำรวจมาจับแม่ได้เลย แต่เจ้าหนี้บอกว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่บอกว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป

ก่อนบรรยากาศการทวงหนี้จะเริ่มปะทุเดือดขึ้นเรื่อยๆ จนเจนนี่หวิดปะทะเดือดกับเจ้าหนี้ด้วย ทำเอา เนเงิน แฟนหนุ่มของเจนนี่ ต้องเข้ามาขวางไว้ พยายามห้ามแฟนสาว แต่สุดท้าย เนเงิน กลับระเบิดอารมณ์เอง ชี้หน้าโวยเจ้าหนี้อย่างดุเดือด จนเจ้าหนี้ต้องขับรถถอยหนีไป

เจ้าหนี้ยังบอกอีกว่า เวลาแม่เจนนี่จะไปเอาเงินก็ไปหาถึงบ้าน แต่เวลาจะมาเอาเงินคืนต้องมาทวงเอง

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai