ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เผยเบื้องหลัง พ่อเจนนี่ เคยยืมเงินข้างบ้าน นั่งรถไฟจากใต้เข้ากรุงฯ ในวันที่ลูกฟ้องป้า

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2563 เฟซบุ๊กแฟนเพจ ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้ออกมาโพสต์ข้อความเผยเบื้องหลังในวันที่น้ำตาตก เมื่อครั้งที่คุณพ่อของนักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ ต้องหยิบยืมเงินเพื่อนบ้าน เพื่อเป็นค่าเดินทางนั่งรถไฟจากจังหวัดนครศรีธรรมราชมุ่งหน้าสู่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ลูกแจ้งความดำเนินคดีกับผู้เป็นป้า ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

โดยเพจดัง ได้ระบุข้อความดังนี้ “เผยเบื้องหลังในวันที่น้ำตาตก

ลูกรู้ไหม?? พ่อยืมเงินคนข้างบ้าน นั่งรถไฟมุ่งหน้าสู่กรุงฯ ในวันที่ลูกแจ้งความป้า

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับมรสุมดราม่าที่เกิดขึ้นกับ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังพี่สาวของพ่อ ออกมาโพสต์แฉในทำนองที่ว่าเจ้าตัวทอดทิ้งพ่อ ไม่ยอมส่งเงินให้ในยามที่เจ็บป่วยและลำบาก

จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล ทำให้เจนนี่ต้องออกมาชี้แจงทั้งน้ำตา ว่าเรื่องดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง พร้อมดำเนินคดีกับผู้เป็นป้า ฐานทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

โดยหากย้อนกลับไปในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ป้าของเจนนี่ ได้เดินทามารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ พร้อมลูกสาว และนายอภินันท์ สุวรรณเกตุ (พ่อของเจนนี่) จนกระทั่งมีการถอนแจ้งความไปในที่สุด

แต่ทุกท่านทราบหรือไม่ว่า ในวันที่นายอภินันท์ ตัดสินใจเดินทางจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มายังกรุงเทพมหานครด้วยรถไฟนั้น ทีมข่าวธราวุฒิ ขุดประเด็นสืบทราบมาว่า นายอภินันท์ต้องยืมเงินเพื่อนบ้าน เพื่อเป็นค่าเดินทางมาให้กำลังใจพี่สาว

และด้วยสภาพร่างกายที่ไม่แข็งแรง ก็ต้องกัดฟันหอบสังขารขึ้นรถไฟมาอย่างทุลักทุเล และหลังจากขั้นตอนทางกฎหมายเสร็จสิ้น นายนิติธร แก้วโต (ทนายเจมส์) 

และ ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา (สามีใบเตย อาร์สยาม) ได้มอบเงินให้นายอภินันท์ เป็นเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นค่าเดินทางกลับจังหวัดนครศรีธรรมราช นายอภินันท์รับเงินจำนวนนั้นไว้ทั้งน้ำตา”

ขอบคุณ ธราวุฒิ ขุดประเด็น

 

 

Saranya Sawangjai