ดูหนังออนไลน์
Politics

รถไฟฟ้าสายสีม่วงฉีดฆ่าเชื้อเสร็จ เปิดให้บริการ ‘สถานีศูนย์ราชการนนท์’ แล้ว

“รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง” ฉีดฆ่าเชื้อเสร็จ เปิดให้บริการ “สถานีศูนย์ราชการนนท์” แล้วตั้งแต่ 4 โมงเย็นวันนี้ ย้ำผู้โดยสารต้องใส่หน้ากากอนามัย รักษาระยะห่าง ป้องกันโควิด-19

รายงานข่าวจากการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่ประเทศไทย (รฟม.) เปิดเผยว่า ตามที่รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง ได้ประกาศแจ้งปิดสถานีศูนย์ราชการนนทบุรีในวันนี้ (26 มี.ค.) เนื่องจากพนักงานประจำสถานีดังกล่าว ตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 นั้น

ปัจจุบัน MRT ได้ดำเนินการตามมาตรการของกรมควบคุมโรค โดยทำความสะอาด ฆ่าเชื้อทั่วทั้งสถานี พื้นที่ปฏิบัติงานของพนักงาน และพื้นที่ต่างๆ ในสถานี สับเปลี่ยนพนักงาน ผู้รับเหมาชุดใหม่เข้าปฏิบัติงานแทนพนักงานที่จะต้องกักตัวเพื่อสังเกตอาการ

                                                                              แฟ้มภาพ

นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจาก นพ. สุทัศน์ โชตนะพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารความเสี่ยงและพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข พร้อมเจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรคเข้าตรวจดูความพร้อมของสถานี และร่วมทำความสะอาดในพื้นที่จุดที่ต้องสัมผัสบ่อยเพื่อความมั่นใจ พร้อมกลับมาให้บริการสถานีศูนย์ราชการนนทบุรีตั้งแต่เวลา 16.00 น. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ รถไฟฟ้า MRT ขอเน้นย้ำผู้โดยสาร ต้องสวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าตลอดเวลาตั้งแต่เข้าใช้บริการระบบรถไฟฟ้า และรักษาระยะห่างระหว่างกันอย่างน้อย 1-2 เมตร เพื่อป้องกัน และลดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด – 19

Add Friend Follow
NOPPHAWHAN TECHASANEE