ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ป้อม วินิจ โพสต์ฉะใคร แต่งหน้านางงาม TOP 5 รู้ความจริงแล้วเดือดกับความสาระแนและเนรคุณ!?

เกิดควันหลงที่กลายเป็นประเด็นดราม่าชวนให้แฟนนางงามและบรรดาขาเผือกตาลุกวาวกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (11 ธ.ค.) เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ป้อม วินิจ หัวหน้าทีมช่างแต่งหน้าของกองประกวด Miss Universe Thailand 2019 ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฉะเดือดถึงช่างแต่งหน้าให้นางงามที่ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย โดยระบุว่า…

“ใครที่ยังไม่เข้าใจว่า การ put attitude ลงไปในการแต่งหน้าเป็นยังไง กล้าดียังไงไปบงการการแต่งหน้าของคนอื่น มันเป็นตัดสินอนาคตของเค้าเลยนะจะบอกให้ ยืนเรียงกัน 5 คน หน้าแน่นอยู่คนเดียว ดูก้าวร้าวอยู่คนเดียว มิน่าล่ะดูแล้วมันไม่ใช่การแต่งหน้าของฝรั่งเลย ศาลตายายยังแต่งกันดีกว่านี้ จากตาไปถึงคิ้วไม่มีช่องว่างเลย ดำไปหมด ยังมีหน้ามาลงเฟซว่าอยู่เบื้องหลังความงามของน้องทั้งสองวัน เสียแรงที่เคยสั่งสอน สุดท้ายก็อยากดังเสียเอง เป็นไงล่ะมึง ทำเพื่อตัวเองชัด ๆ แถวบ้านเรียก เนรคุณ อยากจะได้วิชามาเพื่อทำแทนอาจารย์ ชิ !! อีพวกปลอม เข้าใจคำว่าเพชรแท้มั้ย”

นอกจากนี้ ป้อม วินิจ ยังได้คอมเมนท์เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวด้วยว่า “วันประกวดแล้วไปแล้ว แก้ไขไรไม่ได้แต่พอมารู้ความจริงคือเดือดกับความสาระแนและเนรคุณมาก”

งานนี้ ทำเอาหลายคนสงสัยอย่างหนัก พร้อมทั้งพากันคาดเดาไปต่างๆ นานาว่า ป้อม วินิจ หมายถึงใครกัน? โดยชาวเน็ตบางส่วนคาดเดาว่าเจ้าตัวอาจจะหมายถึงช่างแต่งหน้าที่แต่งหน้าให้กับ ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ในการประกวด Miss Universe 2019 หรือเปล่า ซึ่งก็มีหลายคนมองการแต่งหน้าของฟ้าใสในรอบชุดราตรี ดูหน้าแน่นไปจริง ๆ

Saranya Sawangjai