Horoscope

‘หมอกฤษณ์’ เปิด 5 ราศีดวงเฮง การเงินขาขึ้น ปีนี้เตรียมตัวรวย!!

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เปิด 5 ราศีดวงเฮง การเงินขาขึ้น ปีนี้เตรียมตัวรวย!!

“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูชื่อดัง เปิด 5 ราศีดวงเฮง การเงินขาขึ้น ปีนี้เตรียมตัวรวย ได้แก่

หมอกฤษณ์ 122653

5 ราศีปีนี้เตรียมตัวรวย

ราศีมีน

หลังวันที่ 8 เมษายน 2565 เป็นต้นไป จะเป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในระบบจักรราศีในรอบ 1 ปี จะเกิดความสำเร็จ ผู้หลักผู้ใหญ่ เงินทอง โอกาส จังหวะโชคลาภมันมาทับ มากองกันอยู่ที่ราศีมีนอย่างชัดเจน แต่ช่วงกุมภาพันธ์ มีนาคม ช่วงต้นเดือนเมษายนนั้น จะมีเรื่องทุกข์ใจ ปัญหาต่าง ๆ มีมาเยอะ ทิ้งทวน ทิ้งท้าย ผู้ใหญ่เจ็บป่วย การเงินฝืดเคือง เป็นหนี้เป็นสิน การงานเหมือนจะถูกไล่ออก แต่หลังจาก 8 เมษายนไปแล้ว ดวงชะตาจะพลิก

ราศีกันย์

ช่วงนี้อาจมีปัญหา ซึ่งจะหนักหน่วงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรายจ่าย คนรอบข้าง เงินออกมากกว่าเข้า เครียด วิตกกังวล รวมถึงความรักอาจจะมีปัญหาทะเลาะ เบาะแว้ง ปวดหัวมากมายก่ายกองทีเดียว เบื่องาน ทำอะไรก็ไม่เห็นคุณความดี แต่ดาวพฤหัสมันอยู่ตำแหน่งไม่ดี ในช่วงก่อนวันที่ 8 เมษายน อยู่ในตำแหน่งอริ ผู้ใหญ่อาจจะเจ็บป่วย น้อยใจญาติพี่น้อง น้อยใจพ่อแม่ ผู้ใหญ่ และเขาจะเพ่งโทษเรา แต่หลังจากวันที่ 8 เมษายน ดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในเรือนปัตนิ เล็งราศีกันย์เต็ม ๆ โสดอยู่ได้คู่เฮงมากในเรื่องของความรัก เพศตรงข้ามหนุนนำ นารีอุปถัมภ์ บุรุษอุปถัมภ์ รวมถึงการงานจะเด่นมาก ทุกสิ่งอย่างอยู่ในวาสนาที่ดีอย่างมาก ๆ

หมอกฤษณ์ 122652

ราศีกุมภ์

เป็นราศีที่ถือว่าดวงดี จังหวะดี โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน หลังจากวันที่ 8 เมษายนเป็นต้นไป จะโชคดีด้านการเงินที่สุดในรอบ 12 ปี เพราะเรือนการเงินได้ตำแหน่งดีมาก ซึ่งช่วงนี้จังหวะพอไปได้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จังหวะโอกาสเริ่มมา ฟ้าเริ่มเปิด จังหวะเริ่มได้ ทุกอย่างเริ่มขยับ เริ่มเคลื่อน โอกาสทองจะมา แต่การเงินจะเด่น หลังจากวันที่ 8 เมษายน เป็นต้นไปดวงการเงินราศีกุมภ์จะเด่นที่สุดเลยจริง ๆ

ราศีธนู

จังหวะจะโคนมาแล้ว แต่ดาวเสาร์ยังอยู่วินาศแก่พฤหัสบดี ช่วงนี้จึงไม่ดี แต่รอให้ดาวพฤหัสบดีย้ายไปอยู่ในตำแหน่งโยคหน้า ขณะเดียวกัน ดาวเสาร์ซึ่งเป็นเรือนการเงิน จะส่งผลเป็นลาภะทำให้ราศีเฮงหนัก ดวงการเงินเฮงสุดรอบ 30 ปี แต่ต้องบอกว่า ดาวเสาร์เป็นตัวแทนของเรื่องของเก่า เรื่องเก่า ๆ ราศีธนูจะร่ำจะรวย คือขายของมือสอง ของเก่า วัตถุโบราณหรือของที่รีไซเคิล หรืองานเก่า ๆ โปรเจ็กงานที่เก่า ๆ ค้างคาจะสำเร็จ รวมถึงจะได้เงินที่ค้างคาใครติดหนี้มีโอกาสจะได้ด้วย ราศีธนูเฮงจริง ๆ คอนเฟิร์ม!

หมอกฤษณ์ 122651

ราศีพฤษภ

เป็นราศีที่หลังจากช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป ดาวพฤหัสบดีจะโคจรในตำแหน่งลาภะ คุณจะมีโชคลาภ มีความสำเร็จ สิ่งที่มุ่งหวังนั้นก็จะสมตามความมุ่งมั่นปรารถนา ที่ผ่านมาราศีพฤษภโดนดาวราหูทับมาตลอด ทำให้ชีวิตมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านการงาน การเงิน ความรัก เรียกได้ว่าครบทุกด้านเลย แต่ราหูจะย้ายในช่วงเดือนมีนาคม พร้อมทั้งดาวพฤหัสบดีขะเข้าสู่ลาภะ เรียกได้ว่าเด่นคูณสอง ปัญหาจะหมดไป ดวงจะดีขึ้น

ขอบคุณเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Siree Osiri OHO BANGKOK