Entertainment

‘ส้มปี๊ด’ ภรรยา ‘อาร์ตี้ ธนฉัตร’ ประกาศตามหาสามีเซ็นใบหย่า ไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้

ส้มปี๊ด ภรรยา อาร์ตี้ ธนฉัตร โพสต์ IG ประกาศตามหาสามีเซ็นใบหย่า ไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้ ลั่น ทำดีที่สุดแล้ว เมื่อทุกอย่างถึงจุดจบ ไม่อยากเครียดอีกต่อไป และขออนุญาตให้ตัวเองได้มีความสุขอีกครั้ง

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อ ส้มปี๊ด ศุภามาศ ภรรยาสาวนอกวงการของนักแสดงหนุ่ม อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร ที่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาร่วม 4 ปี ได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรมส่วนตัว @zompeedspm ออกมาโพสต์ข้อความประกาศตามหาตัวสามีเพื่อให้มาจดทะเบียนหย่า และจัดการกับภาระที่ได้ทิ้งไว้ เนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทาง

ส้มปี๊ด ภรรยา อาร์ตี้ ธนฉัตร ประกาศตามหาสามีเซ็นใบหย่า ไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้

ส้มปี๊ด ภรรยา อาร์ตี้ ธนฉัตร ประกาศตามหาสามีเซ็นใบหย่า ไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้

โดย ส้มปี๊ด ระบุว่า “ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาโพสต์เรื่องส่วนตัวในโซเชียลเลยค่ะ ต้องขอโทษจริง ๆ ค่ะ แต่วันนี้โซเชียลคงเป็นทางออกเดียวที่เรื่องต่าง ๆ จะจบลงสักทีค่ะ

เนื่องจากส้มและพี่อาร์ตี้ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่ง แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันค่ะ จนวันหนึ่งส้มได้ทราบเหตุการณ์หลายอย่างที่พี่อาร์ตี้ทำ และได้คิดไตร่ตรองอย่างดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มั่นใจว่าไม่สามารถมีชีวิตคู่กับพี่อาร์ตี้ได้อีกแล้วค่ะ

จึงได้ทำการติดต่อพี่อาร์ตี้และทางครอบครัวพี่เขา เพื่อให้มาทำการจดทะเบียนหย่าและเคลียร์ภาระต่าง ๆ ที่ได้มีไว้ให้ทางส้มค่ะ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทางค่ะ

หลายคนอาจคิดว่าทำไมไม่พูดกันส่วนตัว ไม่ใจเย็น ส้มเย็นมาก ๆ ค่ะ อดทนมาตลอด แต่ภาระที่เขาทิ้งไว้ก็หนักมากค่ะ ส้มพยายามอย่างที่สุดค่ะที่จะติดต่อพูดคุยเป็นระยะเวลานานพอสมควรค่ะ แต่ไม่มีการรับสาย โทรกลับ หรือติดต่อกลับใด ๆ ค่ะ

แน่นอนค่ะว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่การแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จ และจบลงแบบนี้ค่ะ คำว่าผู้หญิงมีแต่เสียค่ะ และดูน่าอายที่ต้องมาพูดเรื่องแบบนี้

ส้มใช้ความพยายาม และทำหน้าที่ภรรยาที่ดี ซื่อสัตย์แบบเต็มที่ที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ค่ะ เพื่อจะประคับประคองความรักของเราให้มั่นคง แต่ส้มไม่สามารถรั้งคนจะไปได้ค่ะ

แต่ถ้าถามว่าถ้าสามารถแก้ไขอดีตได้ ก็คงเลือกแต่งงานและใช้ชีวิตกับพี่อาร์ตี้เหมือนเดิมค่ะ เพราะตลอดเวลาที่รู้จักพี่อาร์ตี้มาถือเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงนึงเลยค่ะ เราผ่านอะไรด้วยกันมามากค่ะ ทำให้ส้มโตขึ้นมาก ๆ ค่ะ เขาเป็นสามีที่ดีอบอุ่นมาตลอดค่ะ จนไม่เคยคิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้ หรือทำเรื่องราวเหล่านี้กับส้มค่ะ

ส้มทำดีที่สุดแล้วจริง ๆ ค่ะ กว่าจะออกมาโพสต์แบบนี้ได้ส้มผ่านเวลาที่ยากลำบากมาหลายเหตุการณ์ ทำให้ส้มเรียนรู้เลยค่ะเวลาเราทุกข์เราจะมองชัดมากขึ้นจริง ๆ ค่ะ

หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยให้พี่อาร์ตี้ และคนที่เห็นหรือรู้จักพี่อาร์ตี้ ช่วยบอกแจ้งให้พี่อาร์ตี้มารับผิดชอบการหย่าและไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้นะคะ ให้เรื่องร้าย ๆ จบลงสักทีนะคะ

ส้มแค่อยากใช้ชีวิตที่สามารถกินอิ่มนอนหลับ ไม่มีเรื่องเครียด ผ่านพ้นเรื่องเหล่านี้ และอนุญาตให้ตัวเองมีความสุขกับชีวิตได้อีกครั้งสักทีค่ะ

– ส้ม -“

ส้มปี๊ด ภรรยา อาร์ตี้ ธนฉัตร ประกาศตามหาสามีเซ็นใบหย่า ไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้

10 ส้มปี๊ด ภรรยา อาร์ตี้2

10 ส้มปี๊ด ภรรยา อาร์ตี้4

10 ส้มปี๊ด ภรรยา อาร์ตี้3

10 ส้มปี๊ด ภรรยา อาร์ตี้5

อ่านข่าวเพิ่มเติม