Entertainment

‘เมย์ พิชญ์นาฏ’ เซ้นส์แรง ปฏิเสธอดีตผกก.ขอแต่งงาน ถึงขั้นสวดมนต์ขอเจ้าแม่กวนอิม!


เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจ สาเหตุปฏิเสธอดีตผกก.ขอแต่งงาน ถึงขั้นสวดมนต์ขอเจ้าแม่กวนอิมดลใจ แจงไม่ได้โดนรังแกอะไรขนาดนั้น เพียงแต่เข้ากันไม่ได้เลยมีวาระต่างกันไป ตอนนี้ชีวิตรักแฮปปี้แล้ว

หลังจากที่เรื่องราวความรักเมื่อ 7 ปีก่อนของดาราสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” กับอดีตผู้กำกับรายหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นยังเป็นสารวัตรถูกคุ้ยขึ้นมาพูดถึงอีกครั้ง สร้างความไม่สบายให้กับ สาวเมย์ ที่ถูกนำชื่อมาเชื่อมโยง ทั้งที่เลิกยุ่งเกี่ยวกันนานแล้ว

12 เมย์ พิชญ์นาฏ3

เมย์ พิชญ์นาฏ เปิดใจ สาเหตุปฏิเสธอดีตผกก.ขอแต่งงาน ถึงขั้นสวดมนต์ขอเจ้าแม่กวนอิมดลใจ

ล่าสุด (29 ก.ย.) เจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 เผยถึงสาเหตุที่ปฏิเสธฝ่ายชายในตอนนั้น หลังอีกฝ่ายทำเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน จนเกิดเป็นกระแสตีกลับว่า เธอพยายามสร้างกระแสหวังหาข่าวให้ตัวเองออกงานอีเวนต์

มีคนไปขุดเรื่องเก่าเต็มไปหมด รู้สึกอย่างไรบ้าง ?

“โห…เอาจริง ๆ ตอนแรกก็รู้สึกไม่อยากยุ่ง ไม่อยากเป็นข่าว บอกเลยว่าทุกวันเมย์จะเสียเงินกับการสั่งอาหารเดลิเวอร์ลี่ สั่งอาหารทุกวัน แต่ช่วงนั้นไม่กล้ารับโทรศัพท์ใครเลย นักข่าวโทรมาเต็มไปหมด ไม่กล้ารับ แต่มีเด้งมาเบอร์หนึ่งของพี่หนุ่ม กรรชัย ส่งเมสเสจมา ‘เมย์ อย่าเบื่อพี่เลยนะ ตอนนี้เมย์ดังที่สุดแล้ว คุยกับพี่หน่อยสิ’ ก็เลยรับ เลยบอกว่ามันไม่เกี่ยวกับเมย์ มันนานมากแล้วนะ แล้วตอนนี้ความรักเมย์ตอนนี้ก็ดีอะ เมย์ก็ไม่อยากให้กระทบกระเทือนคนปัจจุบัน เขาก็เข้าใจ”

12 เมย์ พิชญ์นาฏ1

วันนั้นที่เขาคุกเข่าขอแต่งงาน ทำไมถึงปฏิเสธ ?

“สิ่งที่เมย์จำได้ก็คือ ปีนั้นเป็นปีที่เพื่อนเมย์แต่งงานเยอะมาก เป็นปีที่เรารู้สึกว่า ทุกคนทิ้งเราไปหมดเลย ตอนนี้ถ้ามีใครมาขอเราแต่งงานเราต้องไปแล้วนะ แล้วก็มีคนมาขอ แต่ไม่รู้ทำไม มันไม่ใช่โมเมนต์ที่เรารู้สึกว่ามีความสุข เราก็ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะยังคบกันไม่นาน และก็เพิ่งเจอกันแป๊บเดียวหรือเปล่า ตอนนั้นก็ไม่อะไร ก็สวมแหวน แต่พอกลับไปบ้าน ก่อนนอนก็สวดมนต์กับเจ้าแม่กวนอิม แล้วก็อธิษฐานว่า ถ้าเขายังไม่ใช่ก็ขอให้เกิดอะไรขึ้นก็ได้ ให้เรารู้ จริง ๆ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรแย่ขนาดนั้น แต่มันก็เกิดเรื่องที่ไม่สบายใจตลอดเวลา จนเรารู้สึกว่าขอดูกันไปก่อนแล้วกัน สุดท้ายมันก็เข้ากันไม่ได้ด้วยแหละ ก็เลยออกมา”

เราบอกว่ารู้สึกไม่ปลอดภัย ทั้ง ๆ ที่เขาดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่น ?

“คืออาจจะเพราะเราอยากดูไปก่อน แต่เขาอยากจะเร่งรัด มันก็เลยทำให้เรากลัว พอเรากลัวมันก็เลยทำให้เราถอย พอเราถอย เขาก็ว่า เฮ้ย ทำไม เขาเลยเอาคนมาตาม เราเลยรู้สึกไม่ชอบ ไม่โอเค เพราะเราเคยมีอิสระ คือ ตอนนั้นเพื่อนมองว่าเราใจร้าย เขาดีกับเราจะตาย คือรู้สึกโดดเดี่ยว ไม่มีใครเข้าใจ รู้สึกเหมือนไม่มีใครเลย ณ ตอนนั้น แต่เขาไม่ได้ทำอะไรไม่ดีกับเมย์ขนาดนั้น ไม่เคยโดนซ้อม หรือทำร้ายร่างกาย เขาก็ดี เพียงแต่หึงหวงเยอะไปนิด เราเลยรู้สึกอีดอัด”

batch เมย์พิชญ์นาฏ2 1

อ่านข่าวเพิ่มเติม