Entertainment

ความจริงอีกมุม ‘ปอย ตรีชฎา’ ไม่รู้เป็นห้อง ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ เห็นใจถูกบิดเบือนข้อมูล


ปอย ตรีชฎา แพลนซื้อคอนโด แต่ไม่รู้เป็นหัองของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ สงสารอีกฝ่ายและเจ้าของห้อง หลังข่าวบิดเบือนไปเยอะมาก

จากกรณี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” เจอดราม่าคอนโดหรู พิษอักษรย่อนักแสดงซีรีส์วายไม่ให้ความร่วมมือเจ้าของห้องและผู้เช่าคนใหม่ ทั้งยังสร้างเงื่อนไขเยอะ สุดท้ายจึงมีปากเสียงกันจนเรื่องบานปลาย กระทั่งต่อมา ผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มไบร์ท ได้ออกมาชี้แจงว่ารายละเอียดในโซเชียลที่ทำให้ไบร์ทเสื่อมเสียชื่อเสียงนั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด

14 ปอยไบร์ท2

ปอย ตรีชฎา แพลนซื้อคอนโด แต่ไม่รู้เป็นหัองของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ สงสารอีกฝ่ายและเจ้าของห้อง หลังข่าวบิดเบือนไปเยอะมาก

ล่าสุด (24 ส.ค.) เพจบันเทิงชื่อดัง “เจ๊มอย 108” ได้ออกมาเผยความจริงอีกมุม ระบุว่าดาราสาว “ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์” เป็นคนที่แพลนจะซื้อคอนโดหัอง ไบร์ท เพราะเจ้าของประกาศขาย แต่ไม่ทราบว่าเป็นห้องของไบร์ท ซึ่งตนได้ไปดูห้อง แต่ไม่เจอนักแสดงหนุ่ม รู้สึกสงสารอีกฝ่ายและเจ้าของห้องที่ข่าวออกมาแบบนั้น ยืนยันว่าข่าวบิดเบือนไปเยอะมาก

14 ปอยไบร์ท1

ทั้งนี้ ผู้จัดการส่วนตัวของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ เปิดใจถึงกรณีดังกล่าวผ่านทาง วันบันเทิง ระบุว่า ตนคือคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ส่วนไบร์ทติดงาน ไม่ได้เข้ามาดูห้องด้วยกัน และการนัดหมายที่เข้ามาดูห้องนั้นกระชั้นชิด ไม่ใช่การนัดล่วงหน้า 3 สัปดาห์ ทำให้ไบร์ทที่เป็นผู้เช่าไม่สามารถอยู่พบเจ้าของห้องได้ ยืนยันว่ารายละเอียดในโซเชียลที่ทำให้ไบร์ทเสื่อมเสียชื่อเสียงนั้นไม่เป็นความจริงทั้งหมด

 ไบร์ท วชิรวิชญ์

โดยผู้จัดการส่วนตัวของ ไบร์ท เปิดเผยว่า ตนเป็นคนพาเจ้าของห้องเข้าดูห้องตามวันนัดหมาย เพราะเป็นไปตามสัญญาเช่า ก็คือ อนุญาตให้ผู้เช่ารายใหม่ เข้าดูห้องได้ก่อนหมดสัญญา 1 เดือน ซึ่งทางไบร์ทได้ทำตามสัญญาทุกประการ ส่วนทางตำรวจนั้นเดินทางมาพร้อมคณะเจ้าของห้อง แต่เจ้าหน้าที่คอนโดไม่ได้อนุญาตให้ขึ้นไปยังห้องพัก จึงให้รออยู่ด้านล่าง

เรื่องของการตรวจโควิด-19 ที่ให้แสดงผลตรวจชัดเจนก่อนเข้ามาพบกันที่คอนโด เพราะเห็นว่าสถานการณ์ในตอนนี้ โควิดกำลังระบาดอย่างรุนแรง การมีบุคคลแปลกหน้าหลายคนเข้ามาที่พักอาศัย ซึ่งมีคุณแม่ และถือเป็นผู้สูงอายุอยู่ จึงเป็นเรื่องที่ต้องเข้มงวด เป็นไปตามาตรการของรัฐ อีกทั้งด้วยอาชีพนักแสดงของไบร์ทยังต้องทำงานร่วมกับทีมงานอีกจำนวนมาก การระมัดระวังตัวเองจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นในสถานการณ์ยุคนี้

ส่วนกรณีที่ไม่อนุญาตให้เข้าดูห้องนอน คือเงื่อนไขที่ได้แจ้งและขอร้องตั้งแต่ตกลงกันแล้ว เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่พร้อมให้ผู้อื่นเข้า และมีการเคลียร์ของจากห้องรับแขกไปไว้เต็มพื้นที่ห้องนอน เพื่อเตรียมห้องรับแขกและห้องต่าง ๆ ให้ผู้เข้าชมห้องพักได้ดูแบบสะดวกสบาย

ขอบคุณที่มา เจ๊มอย 108 วันบันเทิง

อ่านข่าวเพิ่มเติม