ดูหนังออนไลน์
Entertainment

รักร้าว?! ‘เติ้ล ธนพล’ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง ‘นิวนิว เอวเด้ง’ โพสต์ขอโทษที่ทำได้แค่นี้

อดีตพระเอกดัง “เติ้ล ธนพล” ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว หลังแฟนสาว “นิวนิว เอวเด้ง” โพสต์ขอโทษที่ทำได้แค่นี้ แต่ยังคงรักและหวังดีเหมือนเดิม

ทำเอาหลายอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อเน็ตไอดอลชื่อดัง “นิวนิว-ชไมพร บุญไสย์” แฟนสาวของอดีตพระเอกดัง “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊ก คล้ายแยกทางกับ เติ้ล ธนพล หลังฝ่ายชายกลับไปกินยาจนภาวะเดิม ๆ ที่เคยเป็นกลับมา ทำให้คนดูแลอย่างเธอรับมือไหว แต่ก็ยังคงรักและหวังดีเหมือนเดิม ก่อนที่เจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป > แยกทาง?! ‘นิวนิว’ ขอโทษทำได้แค่นี้ หลัง ‘เติ้ล ธนพล’ กลับไปกินยา นั่งซึมหน้าตู้เย็น

นิวนิว เอวเด้ง

“เติ้ล ธนพล” โพสต์แล้ว หลัง “นิวนิว เอวเด้ง” โพสต์ขอโทษที่ทำได้แค่นี้

ล่าสุด ทางด้าน เติ้ล ธนพล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tle_tanapol โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์รูปที่ถ่ายกับน้องควาย  พร้อมแนบข้อความระบุเอาไว้ว่า “ผมเชื่อว่า ทุกคนมีความรู้ความสามารถในการไตร่ตรองเรื่องราว ว่าอันไหนจริงหรืออันไหนซึ่งเป็นเท็จได้ น่าจะดีกว่าผมซะด้วยซ้ำ ส่วนตัวผมเอง ก็โชคดีที่มีครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารัก เราจึงถูกสอนให้มองโลกในแง่บวก ให้ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน จากเหตุการณ์นี้ทำให้ผมนึกถึงนิทานเรื่องนึงขึ้นมา ใครพอจะเดาออกไหม ว่าผมพูดถึงนิทานเรื่องอะไร” ท่ามกลางแฟน ๆ ที่แห่เข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างต่อเนื่อง

นิวนิว เอวเด้งนิวนิว เอวเด้ง batch นิวนิว22 %E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B9%89%E0%B8%A53

 

View this post on Instagram

 

A post shared by tle_tanapol (@tle_tanapol)

อ่านข่าวเพิ่มเติม