ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นักร้องวงดัง แจ้งข่าวร้าย พ่อป่วยหายใจไม่ออก พาส่งรพ. เจอติดโควิด-19 ซ้ำแม่ติดด้วย

ติ๊ก เพลย์กราวด์ แจ้งข่าวร้ายบีบหัวใจลูก หลังพ่อแม่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 พ้อปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมาก

เป็นข่าวร้ายที่เล่นแรงกับหัวใจคนเป็นลูกอย่างมาก เมื่อโควิด-19 กลายเป็นเรื่องใกล้ตัวของน้องร้องหนุ่ม “ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต” หรือ “ติ๊ก เพลย์กราวด์” ที่ล่าสุด (28 ก.ค.) ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวผ่านโซเชียลว่าทั้งคุณพ่อและคุณแม่ของตนเอง ติดเชื้อโควิด-19

9 ติ๊ก เพลย์กราวด์1

“ปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมาก ๆ เลยครับ

ข่าวร้ายคราวนี้เล่นแรงกับหัวใจผมมาก ๆ เลย
คือเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา

“ป๊า” พ่อของผมหายใจไม่ออก ที่บ้านเลยรีบพาไปส่งโรงพยาบาล พอผมตามไปถึงที่โรงพยาบาลคุณหมอได้แจ้งผลว่า ป๊า เป็น โควิด ฮะ แต่ด้วยปกติแล้วป๊าไม่ได้ไปไหน เพราะกึ่ง ๆ เป็นผู้ป่วยติดเตียง เลยสันนิษฐานได้ว่าน่าจะติดมาจากคุณแม่ ที่อยู่ดูแลป๊าเป็นประจำ เลยทำการตรวจโควิด คนในบ้าน (บ้านผมพักกันอยู่ 3 คน ป๊า แม่ น้องสาว ส่วนผมพักคอนโดอีกที่ไม่ได้อาศัยที่นี่นะครับ เพราะต้องทำงานพบเจอผู้คนตลอด)

ผลปรากฎว่า น้องสาวผมไม่ติด แต่คุณแม่ติดเป็นโควิดด้วยเหมือนกันครับ (ทั้งคู่ฉีควัคซีนแล้วนะครับ น้องสาวผมฉีด sinovac 2 เข็ม คุณแม่ฉีด astrazeneca เข็มแรก) ผมและครอบครัวเลยพาคุณแม่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ตอนนี้รอเช็คอาการต่าง ๆ อยู่นะครับ

ส่วนป๊าอยู่ห้อง CCU อาการที่หายใจไม่ออกก่อนหน้านี้สาเหตุน่าจะมาจากมีเสมหะมากเกินไปจึงอุดตันระบบหายใจ ส่วนอาการโควิดยังไม่มีอะไรเลวร้ายและรอดูการตอบสนองกับตัวยาอยู่นะครับ

เหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกว่าโควิทเข้าใกล้ตัวเรามากๆจริง ๆ นะครับ อยากให้ทุกคนระวังและดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ ในฐานะลูกผมจะดูแลหัวใจ 2 ดวง ของผมให้ดีที่สุดเลยครับ ขอให้ป๊าและหม่าม้าหายไว ๆ นะครับ“

ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจ และอวยพรให้คุณพ่อและคุณแม่ของ หนุ่มติ๊ก หายป่วยโดยเร็ว

โดยก่อนหน้านี้ วงเพลย์กราวด์ เพิ่งสูญเสีย ตุ้ย-วัชระ ชัยพันธุ์ มือกีต้าร์ของวงไปอย่างไม่มีวันกลับ อุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชนท้ายรถกะป๊อ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา สร้างความช็อกและความเศร้าให้กับคนในครอบครัว เหล่าคนสนิท คนในวงการดนตรี รวมไปถึงแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

9 ติ๊ก เพลย์กราวด์5

9 ติ๊ก เพลย์กราวด์3

9 ติ๊ก เพลย์กราวด์2

อ่านข่าวเพิ่มเติม