ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กระติ๊บ งง ลงทะเบียนฉีดวัคซีนที่ไหน ทำไมไม่เคยได้ ชาวเน็ตแนะให้ถาม อั้ม พัชราภา

จากกรณีที่มีคนในแวดวงบันเทิงโพสต์ภาพตบเท้าเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด (19 พ.ค.) นักแสดงสาว กระติ๊บ ชวัลกร ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @kratip ตั้งคำถามถึงการลงทะเบียนฉีดวัคซีนว่า “เค้าไปลงทะเบียนที่ไหนกัน ทำไมไม่เคยได้เลยวะ หรืออยู่ดาวคนละดวง”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งให้คำแนะนำ รวมถึงแชร์ประสบการณ์ตรงของตัวเอง อาทิ “ลงทะเบียนฉีดวัคซีน COVID ได้ใน Application หมอพร้อม นะคะ” , “เข้า fb ของรพ.จุฬาภรณ์ มีแบบลงทะเบียนให้ลงนะคะ ที่ ๆ ดาราไปฉีดกันเยอะ ๆ นี่ก็ไปลงแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่ได้คิวอะไรทั้งนั้น รอ sms ตอบกลับจากทางรพ.อย่างเดียว” , “ต้องรอวันที่ 31 พ.ค. ค่ะ คือให้บุคคลทั่วไปลงทะเบียนของวัคซีนอย่างเป็นทางการฮะ และ ตอนนี้ยังอาจไม่เปิดให้ walk in ฮะ”

ด้าน สาวกระติ๊บ ก็ได้ออกมาตอบกลับชาวเน็ตว่าเว็บไซต์ที่เปิดให้ลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีนโควิดตามที่ทุกคนแนะนำมาให้นั้น เธอลองลงหมดแล้วแต่ก็ไม่สามารถลงได้

ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนยังมีการพาดพิงไปถึงนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ที่เพิ่งเดินทางไปเข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19 พร้อมด้วยคุณพ่อคุณแม่ อาทิ “ถามพี่อั้มได้นะคะ ว่าลงที่ไหน” , “ถามเจ้านางอนัญทิพย์สิเจ้าคะ5555555”

อ่านข่าวเพิ่มเติม