ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ไม่จบง่าย ๆ ‘เกรซ ชลิตา’ แฉต่อรัว ๆ ลั่นจะไม่ทน เลิกเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นสักที

กลายเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวเน็ตตามเผือกกันรัว ๆ เมื่อ “เกรซ ชลิตา” อดีตแฟนสาวของพระเอกหนุ่ม “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่เลิกรากันไปนานแล้ว อยู่ ๆ ก็ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ ฟาดแรงถึงดาราชายท่านหนึ่ง โดยระบุว่า “ดาราชายท่านนึงนะคะ ถ้ายังปากหมา เอาเรื่องไม่จริงของคนอื่นไปพูด สร้างความเสียหายให้คนอื่นขนาดนี้ จะไม่ทนแล้วนะคะ” ก่อนที่ขาเม้าส์จะพากันแห่เดาไปต่าง ๆ นานา ว่าสาวเกรซกำลังสื่อถึงใครกันแน่

ซึ่งดูเหมือนว่าเรื่องจะไม่จบง่าย ๆ เมื่อล่าสุด สาวเกรซ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์ภาพข้อความลงไอจีสตอรี่ แฉต่อแบบรัว ๆ ว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับการออกรายการที่ไหนเลย แต่เป็นสิ่งที่อีกฝั่งพูดจาให้ร้ายใส่ไข่มาตลอด (ขอไม่ลงรายละเอียดตรงจุดนี้ เพราะเป็นเรื่องที่ Sensitive จริง ๆ ค่ะ) แต่นี่ไม่ใช่เรื่องแรกและไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้ยิน และมันส่งผลกระทบให้กับคนอื่นอีกด้วย รู้สึกว่าการกล่าวหาครั้งนี้คือเรื่องที่รับไม่ได้จนตอนนี้ทนไม่ไหว และจะไม่ทนด้วยค่ะ ที่ออกมาพูดไม่ได้ต้องการจะมาเรียกร้องอะไร แต่อยากจะบอกว่า หยุดใส่ร้ายคนอื่น เลิกพยายามเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่นสักที ฟังอีกฝ่ายมาเยอะพอแล้ว ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อธิบายในเหตุการณ์ที่เราเจอมากับตัวนะคะ :)”

นอกจากนี้ สาวเกรซ ยังได้พูดถึงปมในอดีตที่เคยมีปัญหากับพี่สาว “กีฟ ดราภดา” ถึงขั้นตัดพี่ตัดน้องอีกว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างพี่สาว ไม่เคยได้ออกมาพูดเลยแม้แต่รอบเดียว ไม่เคยได้พูดความจริงจากฝั่งของตัวเองเลยสักครั้ง และรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องมานั่งอธิบายให้ใครเข้าใจ ยอมแบกรับไว้คนเดียวมาตลอดถึงตอนนี้ ก็ไม่ได้อยากที่จะออกมาพูดให้คนเข้าใจคนอื่นจะเข้าใจแบบไหนก็แล้วแต่เลยค่ะ แต่เรื่องคุณพ่อกับคุณแม่ เกรซไม่เคยมีปัญหาไม่เคยเลยแม้แต่ครั้งเดียว ไม่เคยผิดใจใด ๆ ทั้งสิ้น ทุกวันนี้เกรซทำหน้าที่ลูกสาวคนนึงให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ใครไม่รู้ แต่ตัวเราเองรู้ครอบครัวรู้ เข้าใจว่าการที่เกรซไม่ออกมาพูดแล้วเก็บเรื่องราวเหล่านั้นเป็นเรื่องส่วนตัวมันเลยทำให้คนเลือกที่จะเข้าใจในสิ่งที่เห็นและได้ยิน แต่ขอความกรุณา คนที่ชอบสรุปชีวิตคนอื่น และนำมาบูลลี่กันอย่างสนุกปากโปรดหยุดการกระทำแบบนี้สักทีนะคะ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team