ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แห่ส่งกำลังใจให้ หยาดทิพย์ ติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแฟนหนุ่ม ขณะตั้งครรภ์ 4 เดือน

ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังจากที่ว่าที่คุณแม่คนสวย หยาดทิพย์ ราชปาล นักแสดงชื่อดัง ได้ออกมาประกาศเลื่อนงานแต่งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @yardthip หลังตรวจเชื้อโควิด-19 รอบสอง โดยผลตรวจออกมาเป็นบวก คือติดเชื้อโควิดพร้อมว่าที่เจ้าบ่าว

โดย หยาดทิพย์ ได้ชี้แจงว่า “งานแต่งงานของหยาดและพี่เมฆที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 และ 30 เมษายน ต้องเลื่อนออกไปก่อนนะคะ ทางเราได้แจ้งยกเลิกกับทางโรงแรมตั้งแต่วันที่ 8-9 เม.ย. ที่ผ่านมา เพราะเป็นห่วงสถานการณ์ความปลอดภัยของ ทุก ๆ คนจากโควิด

ผลตรวจครั้งแรกของเราทั้งคู่เป็น Negative แต่หลังจากนั้นผลตรวจของเราทั้งคู่รอบ 2 ออกมาเป็น Positive ค่ะ

วันที่ 10 ตอนเย็นทาง รพ.แจ้งว่า พี่เมฆมีผลเป็น positive (เป็น โควิด) จากการตรวจครั้งที่ 2 คาดว่าน่า จะได้รับเชื้อวันที่ 2 เมษา จากการไป รร so sofitel และร้าน The Cassette Sky Bar at SO Bangkok

– พี่เมฆทราบข่าวว่าพบเจอผู้ติดเชื้อวันที่ 5 เมษา ไปตรวจที่ รพ. ทันที ผลออกวันที่ 6 ว่าไม่เป็น
negative

– วันที่ 7 ได้เดินทางไปตรวจอีกครั้ง(รอบ 2) ผลออกวันที่ 10 ช่วงเย็นว่าเป็นโควิด

หยาดคิดว่าน่าจะได้รับเชื้อผ่านทางพี่เมฆเพราะไม่มีอาการใดๆ จนถึงวันที่ 10 ตอนเย็น และช่วงวันที่ 3-10 ที่ผ่านมาไม่ได้ออกไปไหน นอกจากไปตรวจโควิด แต่ได้พบเจอพี่เมฆที่คอน โด

Timeline ของหยาดนะคะ
– วันที่ 31 ถ่ายละครศรีษะมาร
– วันที่ 1 ถ่ายละครศรีษะมาร
– วันที่ 2 นัดคุยงาน wedding planner 2 คนที่คอนโด
– วันที่ 3-6 อยู่คอนโดไม่ได้ออกไปไหน
– วันที่ 7 อยู่คอนโด/ ไปตรวจโควิดแบบไดรฟ์ทรู โดยรถส่วนตัว เสร็จแล้วกลับคอนโด
– วันที่ 8-9 อยู่คอนโด
– วันที่ 10 เที่ยงผลออกว่าไม่เป็นโควิด (negative) และไปตรวจโควิดอีกครั้งรอบ 2 ตอน 13.00 ตอนหลัง 2 ทุ่มเริ่มมีอาการ อาเจียน หลายรอบมาก หน้ามืดจะเป็นลม เหมือนจะมีไข้ จึงเดินทางแอดมิตที่ รพ. บำรุงราษฎร์ ตอนตี 2 เพราะฝากครรภ์ที่นี่และพักที่คอนโดอยู่คนเดียว
– วันที่ 11 ผลออก ว่าเป็น positive ติดโควิด ตอน นี้อยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้วค่ะ

ทางหยาดและพี่เมฆต้องขอโทษกับทุกๆฝ่าย ทุกๆ งานผู้ใหญ่ ทีมงาน นักแสดงและงานที่รับผิดชอบไว้จากเหตุการณ์ผลกระทบ ในครั้งนี้ ไม่อยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้นจริงๆค่ะ งานแต่งงานของเราต้องเลื่อนไปก่อน และขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นห่วงด้วยนะคะ

ตอนนี้หยาดมีน้อง ตั้งครรภ์ครบ 16 สัปดาห์พอดี และมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอดอยู่แล้ว ก็ค่อนข้าง กังวัลใจอาการตอนนี้มีไข้ ปวดหัว ไอและเจ็บคอค่ะ

ขอบคุณ ทุกกำลังใจ หยาดจะเข้มแข็งเต็มที่ และขอให้ทุกคน ปลอดภัยด้วยนะคะ”

หลังโพสต์ดังกล่าวก็ได้มีแฟน ๆ รวมถึงเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจ พร้อมอวยพรขอให้ทั้งคุณแม่และลูกในท้องแข็งแรงปลอดภัย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by YT🌷 (@yardthip)

อ่านข่าวเพิ่มเติม