ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘เฟี้ยว์ฟ้าว’ เล่าถึงสิ่งที่ได้เจอ ตอนปฏิบัติธรรม อ่านแล้วขนลุก


ดาราสาว เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ  อิมอิม  หลังตระเวนทำบุญปฏิบัติธรรมมาตลอด  แถมมีโชคลาภ เจอเรื่องแปลก ๆ อยู่บ่อย ๆ

batch เฟี้ยวฟ้าว เจอเรื่องแปลก 01

จนล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ภาพขณะอยู่ริมแม่น้ำ พร้อมข้อความชวนขนลุกว่า

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ _#อิมขอเบลอสิ่งที่เอาขึ้นฝั่งนะคะเป็นเรื่องจริง_!!และให้ได้เรียนรู้ระหว่างที่ปฏิบัติธรรม การแผ่บุญนั้นมีจริง!!  เมื่อตอนที่เราและมามี้ #ปฏิบัติธรรมหลายสถานที่ๆต้องไปตามที่พญานาคได้นิมิตนั้น ใกล้วันที่เราและมามี้ “จะทำครบตามที่🐍ท่านได้บอกกล่าว”

ตกกลางคืนสุดท้าย มีดวงจิตดวงน้อยขอความช่วยเหลือ** ขอให้ช่วยพาเค้านั้นขึ้นฝั่ง*** พอเช้าตรู่วันรุ่งขึ้น^^เราและมามี้ ก็ได้สวดมนตร์..ทำหน้าที่เพื่อจะให้ได้ครบตามกำหนดแล้ว –#เสียงหนอเสียงใด?-ขอความช่วยเหลือบริเวณที่เรานั้นปฏิบัติธรรม  ระหว่างนั้นเราและมี้ก็ใกล้เวลาที่จะปฏิธรรมแล้วเสร็จ ครบกำหนด 💧#จึงได้กรวดน้ำแผ่บุญกุศลถึงพญานาคทุกๆตระกูล 🐍ตลอดถึง เทพเทวดา และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทุกพระองค์

ระหว่างกรวดน้ำบอกกล่าว…#พระแม่ธรณี🙏🙏🙏เผื่อแผ่เมตตาแผ่บุญที่ได้ทำมาในครั้งนี้ จึง..#ได้เจอต้นเสียง …!!!!!..ที่ขอบุญในครั้งนี้.. มามี้และเราจึงได้บอกบุญว่า
#เจ้าดวงจิตดวงน้อยนี้เองหรือ ..ที่ได้มาขอบุญเมื่อคืน  งั้น!!…#เราจะเอาเจ้าขึ้นฝั่งตามที่เจ้าได้ขอ…และจงรับบุญที่มามี้และเราได้เพียรภาวนาเน้อ

ดวงจิตดวงน้อยเอ๋ย…ต่อจากนี้=เมื่อเจ้าสมใจได้ขึ้นฝั่งแล้ว= เจ้าสวดมนตร์ภาวนา สะสมบุญต่อนะ  และเป็นดวงจิตดวงน้อยที่ดีๆต่อไป #ไม่โกรธ_#ไม่อาฆาตกับผู้ใด_และ#ให้อภัยกับสิ่งที่ผ่านมา***เพราะสิ่งเหล่านั้นล้วนแต่..#คือกรรม เพื่อเจ้านั้น🙏🙏🙏จะได้ไปสู่สุคติตามบุญที่เจ้าจะสานต่อไป

อนุโมทนาบุญ กับเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในครั้งนี้ ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า🙏🙏🙏 #บุญมีจริง #กรรมมีจริง #วิญญาณมีจริง#สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง เมื่อรู้แล้ว!!!⏰อย่ารอเวลาที่จะทำดี ****#จงทำตั้งแต่วินาทีนี้****เพราะ #เวลาของแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน …จงหมั่นเพียรที่จะทำดี..สวดมนตร์ ทำบุญ ปฏิบัติธรรม สร้างจิตให้เมตตาซึ่งกันและกัน อนุโมทนาบุญเน้อกัลยาณมิตร…..^^

batch เฟี้ยวฟ้าว เจอเรื่องแปลก 02

**โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

batch เฟี้ยวฟ้าว เจอเรื่องแปลก 03
batch เฟี้ยวฟ้าว เจอเรื่องแปลก 04
batch เฟี้ยวฟ้าว เจอเรื่องแปลก 06
batch เฟี้ยวฟ้าว เจอเรื่องแปลก 05

ที่มา อินสตาแกรม : feawfoaw