ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นิวเคลียร์ ฟาดกลับเบา ๆ หลังถูกแซะสร้างกระแส เตรียมเปิดช่องยูทูบตอบทุกข้อสงสัย

หลังคู่รัก ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย กับภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา กุศลมโนมัย โดนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์เป็นพิเศษ เมื่อมีคนสังเกตุเห็นว่า ช่วงระยะหลังทั้งสองคนไม่ค่อยมีรูปคู่ในอินสตาแกรม และไอจีสตอรี่มานานหลายเดือนแล้ว ตั้งแต่ก่อนที่จะเผชิญกับวิกฤติติดโควิดทั้งบ้านอีกด้วย กระทั่งกลับมาอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวแล้วก็ยังไม่มีโมเมนท์หวาน ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็นเลย จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งสองคนหรือเปล่า

ล่าสุด นิวเคลียร์ ไดอออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @newclear_hansa แจงให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า ตอนนี้เจ้าตัวมีแพลนเปิดช่องยูทูบอย่างเป็นทางการ ซึ่งคลิปแรกจะเป็นคอนเทนต์ตอบคำถามที่หลายคนสงสัย โดยให้แฟน ๆ ส่งคำถามที่อยากรู้มาในคอมเมนท์ พร้อมกับชี้แจงเพิ่มเติมว่า

“มา!! มีฟิวทำช่องละ Ep แรกโหด ๆ เลย จะตอบคำถามที่ส่งมาจากใต้เม้นนี้ ขอคำถามที่นิวไม่เคยตอบที่ไหน ใสใสไม่ต้องถาม คำถามจะ 18+ จะโหด จะลับซีเครทอะไรก็ถามมาเลยนะ หึหึ จะคัดไปตอบในอีพีแรกนะค้า อะตอนนี้ไปกด subscribe ให้ชื่นใจก่อน ลิ้งอยู่ที่หน้าโปรไฟล์ข้างบนนะ หรือเสิร์จว่า Newclearhansa”

ก่อนที่จะมีแฟน ๆ ส่งคำถามเข้ามาอย่างคับคั่ง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับสามี ดีเจเพชรจ้า กระทั่งมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนท์ว่า “ทุกคนไม่ต้องอิน นิวเคลียร์ เพชรจ้า แค่สร้างกระแสว่าเลิกกัน ไม่ลงรูปคู่เพื่อโปรโมทเท่านั้น ดาราหลายคู่ก็ทำแบบนี้ รู้ทันจ้านิวเคลียร์ รอดูหลังโปรโมทลยค่ะ”

ทางด้าน นิวเคลียร์ ก็ไม่รอช้า เข้ามากลับในทันทีว่า “มันใช่เรื่องน่าเอามาโปรโมทไหมค่ะ ถามหน่อย” ส่วนใครที่ยังคงสงสัยในความสัมพันธ์ของคู่ รอติดตามในช่องยูทูบของแม่นิวได้เลย เชื่อว่าเจ้าตัวคงออกมาตอบทุกข้อสงสัยแน่นอน!

  

อ่านข่าวเพิ่มเติม