ดูหนังออนไลน์
COVID-19

เปิด 3 ส.ค.นี้! บริการเดลิเวอรี ‘อาหาร-เครื่องดื่ม’ จากร้านใน ‘ไอคอนสยาม-วันสยาม’

ไอคอนสยาม และวันสยาม ขานรับนโยบายภาครัฐ ผ่อนคลายมาตรการสำหรับร้านอาหาร ให้บริการอาหาร และเครื่องดื่มผ่านบริการ Food Delivery Service ภายใต้มาตรการสุขอนามัยและความปลอดภัยสูงสุด

ตามที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. มีนโยบายผ่อนคลายมาตรการ สำหรับร้านอาหารในห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้า สามารถเปิดให้บริการอาหาร และเครื่องดื่มผ่านบริการ Food Delivery Service ซี่งผู้ประกอบการร้านอาหาร ทั้งที่ไอคอนสยาม และวันสยาม มีความพร้อมให้ความร่วมมือ และปฏิบัติตามภายใต้มาตรการสุขอนามัย และความปลอดภัยสูงสุด

01

สำหรับร้านอาหารทั้งไอคอนสยาม และวันสยาม ที่ผนึกกำลังศูนย์การค้าได้แก่ สยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ พร้อมเปิดให้บริการผ่าน Food Delivery Service ทุกแอปพลิเคชัน  Line Man , Grab Food, True Food และ Robinhood ในวันที่ 3 สิงหาคม เป็นต้นไป มีทั้งสิ้นกว่า 100 ร้าน

ร้านอาหารในไอคอนสยาม รวมทั้งร้านอาหารในห้างสรรสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ และสุขสยาม ที่เปิดบริการ ได้แก่ Café Chilli (คาเฟ่ ชิลลี่), Fire Tiger Bar & Restaurant (โรงเตี๊ยมเสือพ่นไฟ), Ros’ niyom (รสนิยม), Greyhound Café (เกรย์ ฮาวนด์ คาเฟ่), ,Nice Two Meat U (ไนซ์ ทู มีท ยู), แหลมเจริญซีฟู้ด, หรือจะเป็นขนมและเครื่องดื่ม อาทิ %Arabica (%อะราบิก้า), After You (อาฟเตอร์ ยู), Kamu Tea (คามูที), Katsukura (คัตสึคุระ), Tsukiji Takewaka (ซึกิจิ ทาเควะกะ), Unaji Toku (อูนางิ โทคุ) นอกจากนี้ยังมีอีกมากมายกว่า 60 ร้านให้เลือกสรรเมนูโปรด

ด้านร้านอาหารวันสยาม ที่พร้อมเปิดให้บริการขายเดลิเวอรี่ สยามพารากอน ได้แก่ Amici by Pomodoro (อมิชี่ บาย โพโมโดโร), Four Seasons (โฟร์ ซีซั่นส์), Nara Thai Cuisine (นารา ไทย ควิซีน), Oishi Grand (โออิชิ แกรนด์), Taling Pling (ตะลิงปลิง), Wang Jia Sha (วัง เจีย ชา)

03

ส่วน สยามเซ็นเตอร์ ได้แก่ Mo Mo Paradise (โม โม พาราไดซ์),Yuzu Suki (ยูซุ สุกี้),Yayoi (ยาโยอิ), Flash Coffee (แฟลช คอฟฟี่) และยังมีร้านอีกมากมาย

ทางไอคอนสยาม และวันสยาม รวมทั้งผู้ประกอบการร้านอาหารภายในศูนย์ฯ ยังคงเน้นย้ำมาตรการสุขอนามัยอย่างเข้มข้นสูงสุด ตามแนวทางปฏิบัติที่ ศบค.กำหนด ซึ่งได้ปฏิบัติอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด อาทิ

ผู้ประกอบการร้านอาหาร และพนักงานทุกคน ต้องปฏิบัติตามมาตรการ DMHT มีการเว้นระยะห่างระหว่างกัน สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์เป็นประจำ หรือล้างมือบ่อย ๆ และตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน

ไอคอนสยาม และวันสยาม ยังสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและพนักงานที่เข้าปฏิบัติหน้าที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 และมีสุขภาพสมบูรณ์พร้อมปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด

02

มาตรการจัดจุดสำหรับรอรับอาหารของพนักงานส่งสินค้า โดยเน้นมาตรการรักษาความสะอาด ปลอดภัย ในการรับส่งสินค้าเดลิเวอรี่ และบริษัทขนส่งต่าง ๆ อย่างเข้มงวด

ทางศูนย์การค้า ได้กำหนดทางเข้า-ออก จุดบริการ และจุดรอสินค้าอย่างปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้เพิ่มมาตรการความสะอาด ด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ บริเวณจุดจอดรถของไรเดอร์ไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งต่อวัน

เน้นย้ำมาตรการสวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างอย่างเคร่งครัด ให้พนักงานส่งอาหารทุกคน ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ก่อนรับสินค้าทุกครั้ง รักษาการเว้นระยะห่าง จากผู้อื่นอย่างเคร่งครัด

พิเศษยิ่งขึ้น ไอคอนสยาม และวันสยาม มีแคมเปญส่วนลดพิเศษร่วมกับ Robinhood ภายใต้ชื่อ “Taste of Siam x Robinhood” ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้อาหารที่ถูกใจพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ยังเป็นการรวมพลังสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหาร หล่อเลี้ยงสร้างอาชีพให้ผู้คนอีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร รวมถึงเหล่าไรเดอร์นับหมื่น ให้ก้าวผ่านช่วงเวลาอันท้าทายนี้ไปได้ด้วยกัน

06

ทั้งนี้ ไอคอนสยาม และศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ซึ่งประกอบด้วย สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ยังคงปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยและความปลอดภัยอย่างเข้มข้นสูงสุด เพื่อให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-610-8000 หรือ Facebook : OneSiam และไอคอนสยาม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1338 หรือ Facebook: ICONSIAM

อ่านข่าวเพิ่มเติม