COVID-19

‘ไอคอนสยาม-วันสยาม’ ยกการ์ดเข้มสกัดโควิด ดูแล ‘สินค้า-บรรจุภัณฑ์’ มั่นใจ ‘สะดวก-สะอาด-ปลอดภัย’

ไอคอนสยาม และวันสยาม สร้างความมั่นใจสูงสุด ยกการ์ดเข้มทุกด้าน เน้นดูแลสินค้า และบรรจุภัณฑ์ ให้ปลอดเชื้อด้วยรังสี UV-C ให้ช้อปออนไลน์สะดวก สะอาด และปลอดภัย

จากมาตรการที่เคร่งครัดมากขึ้นในปัจจุบัน ที่กำหนดให้ปิดสถานที่ และกิจการบางประเภทชั่วคราว โดยเปิดให้บริการได้เฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา และเวชภัณฑ์ ร้านค้าสะดวกซื้อ รวมถึง หน่วยบริการฉีดวัคซีนที่ทางภาครัฐจัดไว้

siam 1

ไอคอนสยาม และวันสยาม ห่วงใย และมุ่งมั่นในการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด 19 อย่างสูงสุด จึงตอบรับมาตรการของภาครัฐ ในการลดความเสี่ยงจากการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 ควบคู่กับความพยายามอย่างยิ่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยบริการช้อปออนไลน์หลากหลายรูปแบบ ครบครัน สะดวก สะอาด เคร่งครัดในการดำเนินมาตรการความสะอาด และสุขอนามัยขั้นสูงสุดอย่างเข้มข้นและต่อเนื่อง ดังนี้

1. พนักงานบริการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 และปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด อาทิ พนักงานบริการลูกค้า พนักงานให้บริการช้อปออนไลน์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และพนักงานทำความสะอาด

พนักงานในส่วนบริการนี้ ทุกคนต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว และมีสุขภาพสมบูรณ์ พร้อมปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด มีการคัดกรองตรวจสุขภาพพนักงาน โดยจัดทำการ Tracking ข้อมูลสุขภาพ และการเดินทางของพนักงานบริษัทย้อนหลัง 14 วัน

2.พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 เ

ตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงานทุกคนก่อนเข้าในพื้นที่ทุกวัน สวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาปฏิบัติงาน ทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์เป็นประจำ สวมใส่ถุงมือทุกครั้งเมื่อให้บริการเลือกและจัดส่งสินค้าเพื่อส่งต่อถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยไร้กังวล

2. ยกระดับมาตรการความปลอดภัยของบริการช้อปออนไลน์ ทั้งไอคอนสยาม และวันสยาม ที่มีอยู่หลากหลายบริการ ครบครันทุกประเภทสินค้า โดย ICONSIAM และ ONESIAM Ultimate Chat & Shop, Call & Shop, Click & Shop และ Luxury Chat & Shop ด้วยกระบวนการฆ่าเชื้อบนพื้นผิวสินค้า บรรจุภัณฑ์ และกล่องพัสดุ ด้วยเครื่องฆ่าเชื้อจากรังสี UV-C (Handheld Ultraviolet Disinfection Lamp) ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

10.ไอคอนสยาม และวันสยาม ให้บริการช้อปปิ้งออ

3. มาตรการรักษาความสะอาด ปลอดภัย ในการรับส่งสินค้าเดลิเวอรี่ และบริษัทขนส่งต่าง ๆ ไอคอนสยาม และวันสยาม ได้กำหนดทางเข้า-ออก จุดบริการ และจุดรอสินค้า โดย Delivery Man ทุกคนต้องลงทะเบียน พร้อมกับกรอกข้อมูลตามแบบคัดกรองที่ศูนย์ ฯ กำหนด พร้อมทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อก่อนรับสินค้าทุกครั้ง

นอกจากนี้ยังได้เพิ่มมาตรการความสะอาด ปลอดภัยด้วยการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ บริเวณจุดจอดรถของไรเดอร์ไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งต่อวัน

7.ไอคอนสยามและวันสยามยกระดับมาตรการความปล

4. ยกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยเข้มข้น สำหรับพื้นที่และบริการที่ยังคงเปิดให้บริการ ได้เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดห้องน้ำ ด้วยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เป็นวันละ 4 รอบ รอบละ 30 นาที รวมถึงการอบฆ่าเชื้อบัตรจอดรถด้วยเครื่อง UVC และสเปรย์แอลกอฮอลล์ทั้งก่อน และหลังการใช้บริการ

14.ไอคอนสยามและวันสยามยกระดับมาตรการด้านส
ทั้งนี้ ลูกค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ยังสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทาง Call & Shop เพียงโทร. 063-205-7989 หรือ 063-205-7974 หรือ Line @callandshop โดยสามารถช้อปสินค้าทางโทรศัพท์หรือไลน์ได้อย่างครบครันทุกแผนก

ลูกค้าไอคอนสยาม สามารถช้อปได้ง่ายๆ เพียงโทร.083-097-4622 หรือ Line @cs_iconsiam

12.ไอคอนสยามและวันสยามยกระดับมาตรการความป

นอกจากนี้ ยังมีบริการ OneSiam และ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop ทาง LINE @OneSiam และ LINE @ICONSIAM พร้อมดีลสุดพิเศษทุกวัน

ไอคอนสยาม และ วันสยาม ห่วงใยลูกค้าทุกท่าน และยังคงดำเนินมาตรการความปลอดภัยในเชิงรุกอย่างเคร่งครัด ตอกย้ำการเป็นโกลบอลเดสติเนชั่นและเป็นผู้นำค้าปลีกและศูนย์การค้ามาตรฐานระดับโลกที่ครองใจลูกค้ามาโดยตลอด สร้างความเชื่อมั่นและมุ่งมั่นที่จะนำรอยยิ้มให้กับทุกคนให้ข้ามผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo