ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘แจ๊ค แฟนฉัน’ ประกาศเลิก ‘คุณ’ แฟนสาว ปิดฉากรัก 6 ปี ลดสถานะเหลือแค่เพื่อน

ปิดฉากความรักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี แจ๊ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ กับแฟนสาวนอกวงการ คุณ คุณัญญา หลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้ถึง 6 ปี กระทั่งล่าสุด ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศเลิกราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จบความสัมพันธ์ด้วยดีเหลือไว้เพียงสถานะเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

โดย หนุ่มแจ๊ค ได้ทำการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @jackfanchan ระบุว่า “วันนี้เรา 2 คนตกลงกันแล้วว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ขอบคุณสำหรับ 6 ปีที่ผ่านมานะคุน เรา 2 คนคุยกันแล้วด้วยสติ แล้วเรา 2 คนไม่ได้ทะเลาะกัน ทุกอย่างเป็นสิ่งดี ๆ ขอบคุณที่ทำให้แจ๊คโตขึ้น ถึงวันนี้เราจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน แต่เราจะรักและหวังดีต่อกันตลอดไป”

พร้อมเขียนแคปชั่นเพิ่มเติมแท็กถึงแฟนสาวว่า “ขอบคุณนะคุน” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงที่เข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

ในขณะที่แฟนสาว คุณ คุณัญญา ได้โพสต์ภาพคู่อีกฝ่ายขณะยืนหันหลังซบกันลงอินสตาแกรมส่วนตัว @khunkununya พร้อมระบุแคปชั่นกำกับว่า “You’re my best memory🤍 ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆเวลาที่คุณแย่ คุณรู้สึกโชคดีเสมอที่มีแจ็ค และคุณจะเป็นคนนึงที่หวังดี และรอคอยดูความสำเร็จของแจ็คตลอดไป 🙂 #always”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team