ดูหนังออนไลน์
Entertainment

นุ๊ก ธนดล ยอมรับความจริง หลังแฟนเก่าแฉเดือด ยันไม่เคยล้อเล่นความรู้สึก ปาย

จากประเด็นร้อนทางโซเชียล สำหรับกรณีที่หญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า “แอนนา” ได้ออกมาให้ข้อมูลผ่านเพจ “มธุสอน” ระบุว่าเธอเป็นแฟนเก่าของ “นุ๊ก ธนดล” คู่จิ้นของ “ปาย ฉัตรนภา” หรือที่รู้จักกันว่า “นุ๊ก-ปาย” เจ้าของเพลงดัง “รักนะต้าววาฬ” โดยเธอเผยว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมจากแฟนคลับของ “นุ๊ก-ปาย” ซึ่งเธอนั้นเป็นแฟนตัวจริงของนุ๊กที่เพิ่งเลิกกัน เพราะทนแฟนคลับของอีกฝ่ายไม่ไหว แถมยังมีการขู่ทำร้ายจากแฟนเก่าของเธอเอง ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง มีหลักฐานทุกอย่าง และพร้อมนำออกมาโชว์ให้ทุกคนได้ตาสว่าง

ล่าสุด นุ๊ก ธนดล ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังมีดราม่า โดยเจ้าตัวได้ทำการโพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กส่วนตัว นุ๊ก ธนดล พร้อมโพสต์ข้อความยอมรับ  และขอให้ทุกอย่างผ่านไป เดินหน้าทำงานต่อให้เต็มที่

“ผมยอมรับความจริงครับ ขอให้ทุกอย่างสิ้นสุดและผ่านไปด้วยดี ชีวิตผมต้องสู้ ผมอยากทำงานให้เต็มที่วันนี้”

ก่อนที่ นุ๊ก ธนดล จะทำการโพสต์ข้อความเพิ่มเติม ยืนยันว่า ไม่เคยเอาความรู้สึกของคู่จิ้น ปาย ฉัตรนภา มาล้อเล่น พร้อมทั้งขอโทษในสิ่งที่ตนเคยทำผิดพลาด ท่ามกลางแฟน ๆ ที่แห่เข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

“ก่อนนอนคืนนี้ หลาย ๆ คน ที่ถาม ว่าผมจบไหม ขอตอบว่า จบครับ ส่วนสาเหตุ เพราะอะไร นุ๊กไม่ขอพูด ส่วนปาย นุ๊ก ไม่ได้เอาความรู้สึกปาย มาล้อเล่น เพราะนุ๊กกับปายทำแบบนี้ด้วยกันมาตลอด หากสิ่งที่นุ๊กผิดพลาดในครั้งนี้ นุ๊กขอโทษอีกครั้งน่ะครับ #เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team