ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ฟังจากปาก ‘ไผ่ วันพอยท์’ เคลียร์ชัด ปมแหวนวาเลนไทน์ ถูกโยงสัมพันธ์ ‘ดิว-เซบาสเตียน’

จากประเด็นร้อนสำหรับความสัมพันธ์ของนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับหวานใจ เซบาสเตียน ลี ไฮโซหนุ่มโปรไฟล์หรู หลังฝ่ายหญิงลบรูปคู่แฟนหนุ่มเกลี้ยงไอจี แถมทั้งคู่ยังต่างฝ่ายต่างอันฟอลโลว์ กระทั่งต่อมา ฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์เดือดอย่างรัว ๆ ผ่านทางสตอรี่ไอจี โดยมีอยู่ข้อความหนึ่งระบุว่า “ผู้หญิงแบบไหนที่ซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คุณและผู้ชายคนอื่นเหมือนกัน …”

ก่อนที่ชาวเน็ตจะพากันสืบเสาะจนพบว่า ไอจีสตอรี่ของ “ไผ่ วันพอยท์” อดีตคนรักของ สาวดิว เคยโพสต์รูปแหวนวงหนึ่งที่ได้มาเป็นของขวัญวาเลนไทน์ โดย ไผ่ เขียนข้อความไว้ที่ภาพว่า “แฟนก็ไม่ได้เป็นแต่ยังส่งมาให้ขนาดนี้” ซึ่งหลายคนก็เชื่อมโยงว่าแหวนวงนี้มีความคล้ายกับวงที่ สาวดิว มอบให้ เซบาสเตียน เป็นของขวัญวาเลนไทน์ ซึ่ง ไผ่ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพแหวนดังกล่าวพร้อมข้อความระบุว่า “อย่าไร้สาระกันครับแค่งานก็ยุ่งแล้ว อ่านดี ๆ ครับ ผมหมายถึงการ์ดข้างใต้ภาพก็เป็นรูปหัวเราะว่าแซวเล่น อย่ามโนเลยครับ สงสาร ผู้หญิงหน่อยครับ” 

ล่าสุด ไผ่ วันพอยท์ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับทาง APOPTODAY ช่อง AMARIN TVHD ชี้แจงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า ตั้งแต่เกิดกรณีจับโยงนี้ขึ้น ตนยังไม่ได้พูดคุยกับ สาวดิว ถึงเรื่องนี้ แต่ตอนนั้นเห็นข่าวจากที่เพื่อนส่งมา ตนรู้เลยว่าเกิดเหตุการณ์ที่เข้าใจผิดกันขึ้น ไผ่ ยังได้ชี้แจงอีกว่า สาวดิว ส่งมาแค่การ์ดอย่างเดียวเท่านั้น

และโพสต์ที่ตนลงไปนั้น ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องขำ ๆ และไม่มีเจตนาโพสต์ให้เขามีปัญหากัน โดยย้ำชัดความสัมพันธ์กับ สาวดิว ว่าเป็นเหมือนญาติหรือเพื่อน และต่างคนก็ต่างมีแฟนใหม่แล้ว ถ้าหากตนกับสาวดิวยังไม่เลิกกันจริง ๆ ก็คงกลับไปคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว คงไม่มีใครยอมปล่อยให้ไปคุยกับคนอื่น อันนี้มันชัดเจนอยู่แล้วว่ามันไม่ใช่

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team