ดูหนังออนไลน์
Entertainment

แพร วทานิกา สั่งปลดผ่าฟ้า! อดีตมือขวาแอบอ้าง ปลอมสินค้าขาย เข้าบัญชีตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่ถือเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คน สำหรับไฮโซสาว แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง VATANIKA (วทานิกา) เจ้าของวลีเด็ด สาจ๋า ในรายการเรียลลิตี้ไลฟ์สไตล์สุดฮอต This Is Me VATANIKA ที่ประสบความสำเร็จ จนทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงและกลายเป็นไอค่อนของผู้หญิงเก่งในยุคสมัยนี้เลยก็ว่าได้

ล่าสุด แพร วทานิกา ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @vatanika ด้วยการโพสต์ข้อความประกาศปลดพนักงานซึ่งเคยเป็นมือขวาคนสนิทที่เคยทำงานกับเจ้าตัวมานานถึง 8 ปี โดยให้เหตุผลว่า พนักงงานรายดังกล่าวได้ทำการลักลอบนำสินค้าของบริษัท และสินค้าที่ไม่ได้ผลิตจากบริษัทไปแอบอ้างขายด้วยราคาที่ต่ำกว่าปกติ ซ้ำยังหลอกให้ลูกค้าโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัว

“ด้วยที่ผ่านมาบริษัทได้ตรวจสอบพบว่ามีพนักงานของบริษัทบางคนร่วมกันลักลอบนำสินค้าของบริษัท และสินค้าที่ไม่ได้ผลิตจากบริษัทไปแอบอ้างทำการขายให้กับลูกค้าในราคาที่ต่ำกว่าราคาปกติและไม่ผ่านการเห็นชอบจากบริษัท ซ้ำยังหลอกลวงลูกค้าให้หลงเชื่อโอนเงินจากการซื้อขายเข้าบัญชีส่ทวนตัว โดยมิได้โอนเงินนั้นคืนให้บริษัท สร้างความเสียหายและความเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก

ทางบริษัทขอแจ้งว่าบริษัทไม่มีส่วนรู้เห็นในการกระทำที่ก่อให้เกิดความเสียหายดังกล่าว การสั่งซื้อสินค้าจากทางบริษัท ต้องชำระเงินเข้าบริษัท วทานิกา กรุ๊ป จำกัด เท่านั้น” ตามด้วยแคปชั่น “โดยพนักงานกลุ่มนี้ได้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานของบริษัทแล้ว”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team