ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ซาร่า สื่อถึงใคร?! ผู้ใหญ่มือถือสากปากถือศีล เคยเจอสั่งให้เงียบ พอโดนเองกลับส่งเสียงดัง

แม้ว่าเรื่องสิทธิในการปกครองบุตรร่วมกันระหว่าง ซาร่า คาซิงกินี และนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ไมค์ พิรัชต์ จะยังไม่ได้ข้อสรุปที่ชัดเจน เพราะเพิ่งได้มีการขึ้นศาลเจรจาไกล่เกลี่ยกันเป็นครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่า บรรยากาศที่เคยตึงเครียดก่อนหน้านี้เริ่มมีแนวโน้มไปในทิศทางที่ดีขึ้น ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็หวังว่าจะสามารถจบเรื่องนี้ด้วยดี และเร็วที่สุด

ล่าสุด(13 ม.ค.) ไม่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น เมื่อจู่ ๆ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Sarah Casinghini เกี่ยวกับพฤติกรรมของใครบางคน โดยข้อความระบุว่า “เมื่อครั้งที่เรากำลังเดินเหยียบกองไฟที่เต็มไปด้วยเศษแก้ว ทุกคนพร้อมที่บอกว่า ทนไปเถอะ เดินไปให้สุด ใกล้จะจบทางแล้ว เดินไปเงียบๆ อย่าได้ส่งเสียงอะไร ทุกอย่างจะได้จบ ก็เพราะคนเหล่านั้นไม่ได้รู้สึกเจ็บปวด ไม่ได้ทุกข์ร้อน

ไม่ได้ต้องมาร่วมเดินทางไปกับเรา ถึงบอกให้เราก้มหน้าก้มตายอมรับสิ่งเหล่านั้นไปโดยไม่ได้สนใจถึงความถูกต้อง ความยุติธรรม และมนุษยธรรม คนเหล่านั้นใช้ ความเป็นผู้ใหญ่ ความผ่านโลกมาก่อน มาปิดปากเด็กแบบเรา แต่พอเมื่อถึงคราวตัวเอง กลับส่งเสียงดัง กลับเรียกร้องความยุติธรรม ความถูกต้อง….อืมมมม เหมือนดั่งสุภาษิตที่ท่านว่า ว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเอง , มือถือสากปากถือศีลจริงๆ 👍🏻 หากเอาใจเขามาใส่ใจเรา โลกจะน่ารักมากยิ่งขึ้น 🤍”

เมื่อครั้งที่เรากำลังเดินเหยียบกองไฟที่เต็มไปด้วยเศษแก้ว ทุกคนพร้อมที่บอกว่า ทนไปเถอะ เดินไปให้สุด ใกล้จะจบทางแล้ว…

โพสต์โดย Sarah Casinghini เมื่อ วันพุธที่ 13 มกราคม 2021

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team