ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดราม่าอีก! 10 Fight 10 แมทธิว ไล่ น้ำ รพีภัทร ชาวเน็ตเสียงแตก โวยเกินไป-ทำถูกแล้วเจอดราม่าอีกแล้ว สำหรบรายการ 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่ล่าสุดก็เดินทางมาถึงคู่ที่ 6 ระหว่าง เต้ นันทศัย น้ำหนัก 71.65 kg. จากทีมไวท์ ปะทะ บอล อัศนัย น้ำหนัก 68.35 kg. จากทีมแบล็ก

ดราม่าเริ่มต้นขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ แมทธิว ดีน โค้ชทีมไวท์ นาทีที่ 42 หลังนักแสดงหนุ่ม น้ำ รพีภัทร เข้ามาคุยกับ เต้ นันทศัย ระหว่างพักยกแรก พร้อมกับยื่นยาดมมาให้ ซึ่ง แมทธิว ได้บอกน้ำว่า “โอเค นั่งก่อนๆ มึงนั่งก่อน คนเยอะ” พร้อมตะโกนบอก “เฮ้ย เอามันออกไป ให้ไปนั่งข้างล่าง”

โดยชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นจังหวะดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก มองว่าแมทธิวพูดรุนแรงกับน้ำไปหรือเปล่า พูดจนน้ำหน้าเสีย ซึ่งขณะเดียวกัน ก็มีคนเห็นต่าง เข้ามาแย้งว่าแมทธิวทำถูกแล้ว เพราะอยู่ระหว่างกำลังแข่งขันและสอนนักมวยแก้เกมคู่ต่อสู้อยู่ คนนอกไม่ควรเข้าไป ก่อนเกิดการโต้เถียงกันจนกลายเป็นประเด็นดราม่าเดือดอยู่ในขณะนี้

-42:50 ไล่พี่น้ำแบบไม่ให้เกียรติเลย ผมว่ามันเกินไปนะคุณ!!

-ไล่แบบไม่ให้เกียรติ​กันเลย​ อย่างกับไล่คนข้างถนน​ เข้าใจว่าน้ำไม่ควรขึ้นไปตรงนั้น​ แต่แมททิวไม่น่าพูดแบบนั้นเลยย​ ผมฟังแล้วอึ้งเลย​

-แมททิวพูดกับน้ำไม่เพราะเลย ไม่รู้ว่าสนิทเเค่ไหน เเต่เสียงออกรายการสดมันดูไม่สุภาพครับ เเละมันทำให้น้ำเสียหน้า ครับ..หลังจากนั้นกล้องก็ไม่จับเห็นน้ำเลยครับ เป็นผมผมก็ไม่อยู่ครับ

-เห็นมีหลายคอมเมนต์ตำหนิโค้ชแมทธิวที่ไล่น้ำ แต่เรามองต่างนะ เรามองว่าน้ำมาในฐานะผู้ชม ก็ควรนั่งอยู่ด้านล่างตามที่แมทธิวบอกอ่ะถูกแล้ว ไม่ควรไปวุ่นวายกับเกมส์มวยในแบบทีมโค้ชและพี่เลี้ยง จริงอยู่ที่เป็นเพื่อนสนิทกับนักมวยเลยอยากให้กำลังใจและช่วยดูแลเป็นพิเศษ ถ้าอย่างงี้ใครที่สนิทก็ไปตรงนั้นได้หมดเลยเหรอ ช่วงพักยกเป็นช่วงเวลาที่ทีมโค้ชช่วยกันแก้เกมส์ให้นักมวย ทุกวินาทีมันมีค่า เค้าก็ไม่อยากให้นักมวยเสียสมาธิ เค้าซ้อมกันเป็นทีมมาเกือบปี เค้ารู้เชิงนักมวยของทีมเค้าดีที่สุด เค้ากำลังโค้ชให้นักมวยแบบรู้ใจกัน แต่อยู่ๆ น้ำก็พูดแทรกเข้ามาเหมือนจะช่วยสอน ทั้งที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนในทีมมาเกือบปีเหมือนพวกเค้า นี่แอบเห็นสายตาแมทธิวมองตั้งแต่ตอนเอายาดมมาให้แล้ว แต่ไม่ได้อะไร จนกระทั่งไปพูดแทรกในขณะที่โค้ชสอน นั่นมันก็เกินไปสำหรับสถานการณ์ตรงนั้น แมทธิวคงทนไม่ไหวจริงๆ แหละ เป็นเราๆ ก็ไล่ เพราะถ้าไม่พูดแรงๆ พอพักยก 2 ยก 3 เดี๋ยวก็มาอีก

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team