ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘เต้-บอล’ แลกหมัดรัวใส่ไม่ยั้ง ครบ 3 ยกสุดเดือด ในศึกสังเวียน 10Fight10หลังสร้างกระแสร้อนแรงในทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ สำหรับรายการ 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ล่าสุดก็เดินทางมาถึงคู่ที่ 6 กันแล้ว กับคู่เดือดระหว่า เต้ นันทศัย น้ำหนัก 71.65 kg. จากทีมไวท์ ปะทะ บอล อัศนัย น้ำหนัก 68.35 kg. จากทีมแบล็ก

โดยเริ่มยกแรกก็ทำให้เวทีลุกเป็นไฟ เมื่อเต้และบอลแลกหมัดกันแบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนหมดยกแรกไปอย่างดุเดือดเรียกเสียงเฮได้ลั่นสตู

ก่อนที่จะต่อยกที่ 2 ช่วงแรก หนุ่มบอล เน้นตั้งรับรอสวนกลั จนฝ่ายเต้โดยต่อยเข้าเป้าไปหลายหมัด ก่อนที่เต้จะเริ่มเดินเกมปล่อยหมัดเอาคืน ก่อนที่จะเริ่มดุเดือดและหมดยก 2 ไปอย่างสูสี

ยกสุดท้าย บอกเลยว่า จัดหนักใส่เต็มหวังชิงแชมป์ทั้งคู่ โดยทั้ง 2 คน ต่างฝ่ายต่างบุกเข้าหา แลกหมัดใส่ไม่ยั้ง ซึ่ง หนุ่มเต้อาศัยพลังฮึบยกสุดท้ายรัวหมัดเข้าเป้า จนหนุ่มบอลถึงกับเลือดกำเดาเริ่มไหล แต่ก็ยังสู้สุดใจ แลกหมัดใส่กันรัวๆ ก่อนเสียงระฆังดังเป็นอันหมดยก 3 ไปอย่างดุเดือด

ผลสรุปการแข่งขัน กรรมการทั้ง 3 ท่านให้คะแนนเป็นเอกฉันท์ 29/28, 29/28 และ 29/27 ทำให้หนุ่มเต้สามาถทำคะแนนให้ทีมไวท์ได้ ทำให้คะแนนรวมตอนนี้ ทีมไวท์มี 5 ส่วนทีมแบล็กมี 7 คะแนน

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team