ดูหนังออนไลน์
Entertainment

เอิร์ธ วิศววิท โพสต์แล้ว! หลังเข้าพบตร. ยืนยันเป็นผู้บริสุทธิ์

หลังจาก “เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์” นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ที่เคยรับบท หลวงศรียศ ในละครดัง บุพเพสันนิวาส พร้อมทนายความส่วนตัว ได้เดินทางนำพยานหลักฐาน เป็นเอกสารการรับรถและใบเสนอราคามามอบเป็นหลักฐาน เข้ามาพบพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ตามหมายเรียก เพื่อชี้แจงกรณีปรากฏตามภาพวงจรปิดว่าเป็นผู้ขับรถหรูคันสีน้ำเงินจากบ้านพัก นายแทนไท ณรงค์กูล หนึ่งในผู้ต้องหาเจ้าของ เครือข่ายเว็บพนันหมื่นล้าน เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ไปเก็บไว้โกดังย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (4 พ.ย.) เอิร์ธ วิศววิท ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @earthz_wisawawit โดยการโพสต์ภาพพร้อมข้อความยืนยันความบริสุทธิ์อีกครั้งว่า “วันนี้ผมได้เดินทางมาให้ปากคำในฐานะ “ พยาน “ เป็นที่เรียบร้อยตามหมายเรียกที่แจ้งมาครับ เจ้าหน้าที่ก็ต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี ตัวผมก็ให้ความร่วมมือด้วยความยินดีครับ ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชลทุกท่านนะครับที่สละเวลามา และขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนนะครับที่มีให้กันเสมอมานะครับ ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนร้าน “Hitzsupercar” ในฐานะผู้จัดการร้านและฝ่ายขายว่า ตัวผมและร้าน Hitzsupercar เป็นผู้บริสุทธิ์และไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับเรื่องดังกล่าวทั้งสิ้นครับ ขอบคุณครับ” โดยมีเพื่อนๆ ในวงการ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

 

View this post on Instagram

 

วันนี้ผมได้เดินทางมาให้ปากคำในฐานะ “ พยาน “ เป็นที่เรียบร้อยตามหมายเรียกที่แจ้งมาครับ เจ้าหน้าที่ก็ต้อนรับดูแลเป็นอย่างดี ตัวผมก็ให้ความร่วมมือด้วยความยินดีครับ ———————————— ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชลทุกท่านนะครับที่สละเวลามา และขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนนะครับที่มีให้กันเสมอมานะครับ 🙏🏻❤️ ———————————— ผมขออนุญาตเป็นตัวแทนร้าน “Hitzsupercar” ในฐานะผู้จัดการร้านและฝ่ายขายว่า ตัวผมและร้าน Hitzsupercar เป็นผู้บริสุทธิ์และไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับเรื่องดังกล่าวทั้งสิ้นครับ ขอบคุณครับ.

A post shared by Earthz (@earthz_wisawawit) on

อ่านข่าวเพิ่มเติม

The Bangkok Insight Editorial Team