ดูหนังออนไลน์
Entertainment

ดาราดัง เอิร์ธ วิศววิท ให้ปากคำ ตร. ยันบริสุทธิ์ ปัดเอี่ยวปมรถหรูแก๊งพนันออนไลน์

จากกรณีตำรวจได้ออกหมายเรียก “เอิร์ธ-วิศววิท วงษ์วรรณลภย์” นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ที่เคยรับบท หลวงศรียศ ในละครดัง บุพเพสันนิวาส มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลในวันนี้ (4 พ.ย.) เวลา 10.00 น. หลังมีพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดว่าเป็นผู้ขับรถหรูคันสีน้ำเงินจากบ้านพัก นายแทนไท ณรงค์กูล หนึ่งในผู้ต้องหาเจ้าของ เครือข่ายเว็บพนันหมื่นล้าน เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ไปเก็บไว้โกดังย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี

ล่าสุด สื่อดังอย่าง เดลินิวส์อนนไลน์ รายงานว่า เอิร์ธ วิศววิท พร้อมทนายความส่วนตัว ได้เดินทางนำพยานหลักฐาน เป็นเอกสารการรับรถและใบเสนอราคามามอบเป็นหลักฐาน เข้ามาพบพนักงานสอบสวน สน.พญาไท ตามหมายเรียก เพื่อชี้แจงกรณีปรากฏตามภาพวงจรปิด

โดยดาราหนุ่ม เอิร์ธ วิศววิท ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชน ภายหลังเข้าพบพนักงานสอบสวน ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายการพนันออนไลน์ของนายแทนไท เพียงแต่รู้จักกันในฐานะที่นายแทนไท เป็นลูกค้าตามปกติมานานหลายเดือนแล้ว โดยนายแทนไท แจ้งตนให้ไปรับรถตอน 09.00 น.วันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะไปรับรถจากบ้านของนายแทนไท ย่านเลียบด่วนรามอินทราในช่วงบ่ายวันเดียวกัน เพื่อประเมินราคาเคลือบแก้วรถที่โชว์รูมตัวเอง

เมื่อประเมินราคาเสร็จในคืนวันเดียวกัน ลูกน้องของนายแทนไทได้มาขับรถกลับไป ยืนยันว่าไม่ได้ขับไปที่โกดังตามที่เป็นข่าวอย่างแน่นอน เพราะตนต้องไปงานวันเกิดเพื่อนที่ทองหล่อต่อ นอกจากนี้ สถานที่ที่ตนไปรับรถมากับที่ตำรวจเข้าตรวจค้นปรากฏตามข่าวนั้น ยืนยันว่าเป็นคนละสถานที่กัน โดยจุดที่ไปรับรถอยู่ใกล้ๆ กับโชว์รูมย่านเลียบด่วน

นอกจากนี้ เอิร์ธ วิศววิท เผยต่อว่า ตนไม่ทราบว่านายแทนไททำธุรกิจอะไร เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของลูกค้า พอทราบข่าวก็ตกใจเช่นกัน เพราะไม่เคยมีคดีความอะไรมาก่อน ตอนนี้จึงรวบรวมข้อมูลมาตอบคำถามในประเด็นที่ตำรวจสงสัย หลังจากนี้ก็ไม่มีนัดหมายอะไรอีก แต่หากตำรวจต้องการสอบถามข้อมูลใดเพิ่มก็ยินดี ส่วนเรื่องความกังวลใจนั้น เป็นห่วงพ่อแม่และชื่อเสียงตัวเองรวมถึงธุรกิจที่น่าจะได้รับผลกระทบอยู่แล้ว

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าออกมาชี้แจงช้าเกินไปหรือไม่นั้น ดาราหนุ่มเผยว่า ทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย มีข้อมูลหลักฐานที่ชัดเจน และรอให้ตำรวจเรียกเข้ามาพบ ซึ่งเมื่อตำรวจเรียกตนก็มาพบตามนัดหมาย ไม่ได้มีการเลื่อนแต่อย่างใด.

ที่มา เดลินิวส์อนนไลน์

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

The Bangkok Insight Editorial Team