ดูหนังออนไลน์
Entertainment

จบกันทีชีวิตนักมวย อาร์ต โพสต์แล้ว! หลัง ดอม ซัดยับจนตาปิด-เลือดออก กราบลาสังเวียน

ประเดิมขึ้นสังเวียนเดือดในรายการ 10 Fight 10 Season 2 เป็นคู่แรกก็ซัดกันยับ สำหรับการปะทะกันระหว่าง ดอม เหตระกูล จากทีมดำ กับ อาร์ต พศุตม์ จากทีมขาว ต่างฝ่ายต่างแลกหมัดกันอย่างดุเดือด ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร จนมาถึงยกที่ 3 กรรมการต้องจับแยก และเข้านับถึง 10 เมื่อเห็น อาร์ต ไม่น่าจะชกต่อไหว เลือดไหล หน้า ตา คิ้ว จมูก ปาก แตกยับ จบการแข่งขัน ดอม เอาชนะน็อกได้ในยกที่ 3 คว้าชัยไปในที่สุด

หลังจบการแข่งขัน คู่แข่งกลับมาเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องเหมือนเดิม อาร์ต พศุตม์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม @art_phasut98 เผยภาพบรรยากาศในรายการ พร้อมขอบคุณคู่ชกอย่าง ดอม เหตระกูล โดยระบุว่า “ขอบคุณ พี่ @dom_h_official มากๆ พี่ ไม่เสียใจเลย สนุกโคตร ยอมรับในความแข็งแกร็งมาก จบกันซะที ชีวิตนักมวย555 เวลา 9เดือนเต็ม #10fight10season2” โดยมีแฟนๆ รวมถึงเพื่อนพี่น้องในวงการเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก

ขณะที่ ดอม เหตระกูล ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม @dom_h_official ฝากข้อความถึง อาร์ต พศุตม์ ด้วยว่า “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม @art_phasut98 ดาราหัวใจแกร่ง ขอบคุณ ยินดี และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง นับถือน้ำใจของอาร์ตจริงๆครับ 🙏😊”

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team