ดูหนังออนไลน์
Business

‘นายกฯ’ เยี่ยมบูธ ‘ซีพีเอฟ’ รับสมัครกว่า 8,000 อัตรา งาน ‘Job Expo Thailand 2020’

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เปิดงาน “JOB EXPO THAILAND 2020” เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักศึกษาจบใหม่ และผู้ที่กำลังหางาน พบกับบริษัทชั้นนำที่กำลังขยายงาน และต้องการบุคลากรร่วมเติบโตไปด้วยกัน ช่วยสร้างความมั่นคงในชีวิตให้คนไทย เดินหน้าฟื้นฟูเศรษฐกิจประเทศไทย

ในงานนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้เยี่ยมชมบูธ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัท ในเครือที่เปิดรับพนักงานเพิ่มรวม 28,000 อัตรา ในส่วนของซีพีเอฟเปิดรับพนักงานเพิ่มกว่า 8,000 อัตรา โดยมี นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ประธานคณะผู้บริหาร ซีพีเอฟ และผู้บริหารในเครือซีพีให้การต้อนรับ

วันนี้ (26 ก.ย.) เป็นวันแรกของการเปิดมหกรรมรับสมัครงาน “JOB EXPO THAILAND 2020” ที่ศูนย์ประชุม ไบเทคบางนา โดยบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เป็น 1 ในองค์กรเอกชนที่เข้าร่วมในงานนี้  และบูธของซีพีเอฟ ก็ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จากผู้ที่กำลังหางาน เข้ามาสอบถามข้อมูลตำแหน่งงานกันอย่างคึกคัก

ในงานนี้ ซีพีเอฟ ได้เตรียมอำนวยความสะดวก ในการกรอกข้อมูลเบื้องต้นให้กับผู้ที่สนใจสมัครงาน ผ่านทางแพลตฟอร์ม Google Doc โดยซีพีเอฟเปิดรับตำแหน่งงานกว่า 8,000 อัตรา วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา วุฒิ ปวช. ปวส. จนถึง วุฒิระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่  6

ครอบคลุมหลากหลายอาชีพ ตั้งแต่ สัตวแพทย์ สัตวบาล วิศวกร โปรแกรมเมอร์ ไอที พนักงานบริการในร้านซีพีเฟรชมาร์ทและร้านอาหารในเครือ กุ๊ก ตลอดจน คนงานประจำฟาร์ม แบ่งเป็นตำแหน่งงานในกรุงเทพ 4,000 ตำแหน่ง และในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ 4,000 ตำแหน่ง

นอกจากนี้ ที่บูธซีพีเอฟยังจัดโซนโชว์ผลิตภัณฑ์ อาหารเพื่อสุขภาพ ทั้ง Chicken Rib ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ในการทานเนื้อไก่ ด้วยการใช้ Special Cut ช่วยให้ทานง่ายอร่อยเนื้อเต็มคำ ซุปผักแนวใหม่ Veg it Up!! และ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แบรนด์ อินโนวีเนส (Innoweness) ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมชิม และสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบสุขภาพที่ดีตลอดงานอีกด้วย

ซีพี เฟรชมาร์ท ยังชวนผู้ประกันตนมาสแกนรับคูปองแทนใจ รับส่วนลดสินค้าในร้านซีพี เฟรชมาร์ทมูลค่ากว่า 2,000 บาท พร้อมชวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ซีพี เฟรชมาร์ท รับทันทีถุงผ้ารักษ์โลกคนละ 1 ใบ

ผู้ที่สนใจมาร่วมงานได้จนถึงวันที่ 28 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. โดยบูธของซีพีเอฟ อยู่ที่ฮอลล์ EH 98 บูธที่ D46-47

อ่านข่าวเพิ่มเติม

 

Add Friend Follow
The Bangkok Insight Editorial Team