ดูหนังออนไลน์
Entertainment

มิว แฮปปี้สุดๆ ไฮโซเซนต์ จัดเซอร์ไพรส์พิเศษ เปลี่ยนห้องเป็นสวนดอกไม้

วันก่อนนางเอกสาว มิว นิษฐา เพิ่งจะฉลองวันเกิดอายุครบ 30 ปีไปอย่างอบอุ่น โดยเริ่มตั้งแต่เซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากบรรดากลุ่มแฟนคลับที่ได้มีการนัดรวมตัวจัดอีเว้นท์สุดน่ารัก โดยเตรียมทั้งเค้กก้อนใหญ่ ดอกไม้ช่อโต ลูกโป่งเบิร์ดเดย์ รวมถึงแบนเนอร์อวยพรวันเกิด แถมยังเซอร์ไพรส์ด้วยการร้องเพลงความหมายสุดซึ้งให้เป็นของขวัญอีกด้วย

ต่อด้วยงานเลี้ยงฉลองเล็กๆ กับแก๊งเพื่อนบ้าน โดยมีคุณสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์คุณภรรยาคนสวย นับเป็นโมเมนท์ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการควงคุณสามีไปดินเนอร์มื้อหรูสุดโรแมนติก ท่ามกลางวิวสวยแม่น้ำเจ้าพระยาล้อมรอบเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง

ล่าสุด มีโมเมนท์น่ารักๆ ของคู่นี้มาให้แฟนๆ ได้มีรอยยิ้มกันอีกแล้ว เมื่อสาวมิวโพสต์ภาพที่ถ่ายกับดอกไม้กองโตหลากหลายชนิดที่วางเรียงรายอยู่เต็มห้อง เซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากคุณสามี ไฮโซเซนต์ ที่ได้เนรมิตห้องให้กลายเป็นสวนดอกไม้เล็กๆ สวยงามและโรแมนติกมากๆ งานนี้สาวมิวก็ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพลงไอจีเก็บไว้เป็นที่ระลึก พร้อมระบุแคปชั่นกำกับไว้ว่า “There’s a small garden here🥰💓 📸 @saint_tk” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์ ถูกใจกับโมเมนท์ความน่ารักของคู่นี้กันยกใหญ่

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK