ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘กาละแมร์’ ตอบข่าวลือ ‘ดีเจมะตูม’ เสียบพิธีกร 3 แซ่บ แทน ‘ม้า อรนภา’ จริงไหม?

จากกระแสข่าวของพิธีกรชื่อดัง ม้า อรนภา ที่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีเด็กนักเรียน ผูกโบว์สีขาว และ ชูสามนิ้ว ด้วยการโพสต์ข้อความระบุว่า “นอนแหก…อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก และมีการออกมาเชิญชวนให้ร่วมกันแบนสินค้า และรายการที่ ม้า อรนภา เป็นพิธีกรและพรีเซ็นตอร์

ต่อมา หนุ่ม กรรชัย ได้แจ้งข่าวว่า ม้า อรนภา ได้ยุติการทำหน้าที่พิธีกรรายการ ข่าวใส่ไข่ แล้ว ซึ่ง ม้า อรนภา ก็ได้ตอบคอมเมนท์แฟนคลับว่า ไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรรายการ 3 แซ่บ แล้วเช่นกัน ก่อนที่ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเนท์ จำกัด จะโพสต์แถลงถึงกรณีดังกล่าวว่า “สืบเนื่องจากเหตุการณ์ คุณม้า อรนภา คอมเมนท์เฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม ขณะนี้คุณม้า อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ จึงขอหยุดการทำหน้าที่พิธีกรในรายการ 3 แช่บ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 นี้ บริษัท โพลีพลัสฯ ขอเคารพสิทธิ์การตัดสินใจของคุณม้า อนภา จึงเรียนมาเพื่อทราบ”

ล่าสุด กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเรื่อง​พิธีใหม่ของรายการ​ 3​ แซ่บ​ ที่จะมาแทน​ ม้า​ อรนภา​ ว่า “ยังไม่รู้ว่าพิธีกรคนใหม่คือใคร ส่วนเทปที่ไปถ่ายมายังไม่มีใครมาแทน มีแค่เรากับชมพู่ เขา(ทีมงาน)ยังไม่ได้มาอัพเดท เราเป็นคนที่รู้พร้อมกับทุกคน พอมีข่าวปุ้บเราถึงโทรฮัลโหลไปหาฝ่ายประสานงาน ประสานงานเองก็บอก อ๋อ หนูก็เพิ่งรู้ค่ะ แต่เดี๋ยวถ้ามีหรือไม่มีอะไร เดี๋ยวก็น่าจะรู้”

ส่วนข่าวลือที่บอกว่า พิธีใหม่ที่จะมาแทน “ม้า อรนภา” คือ “ดีเจมะตูม” กาละแมร์ ตอบว่า อันนี้ตนยังไม่รู้ ไม่รู้จริงๆ ยังไม่ทราบรายละเอียด

SAWINEE WANGMANOWPITAK