ดูหนังออนไลน์
Entertainment

อิงอิง ท่องบทสวด กราบขอขมาแม่ สำหรับทุกเรื่องที่เคยทำผิดพลาดยังคงเป็นประเด็นร้องแรงที่หลายคนจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ สาวที่ตกเป็นประเด็นสุดร้อนแรงกับนักแสดงและพิธีกรสาวมากความสามารถ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เจ้าของฉายาเมียหลวงลวงสังหาร

โดยก่อนหน้านี้ ธัญญา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผู้หญิงในสังกัดของสามีที่อยู่ไม่เป็น ล้ำเส้น ลามมาคุยกับลูกสาว เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง แม้ก่อนหน้านี้เธอเคยเอ่ยปากเตือนหลายครั้ง และไม่สามารถอยู่เฉยได้อีกต่อไป ต้องออกมาจัดการด้วยวิธีของเธอเอง พร้อมยื่นคำขาดกับสามี เป๊ก สัญชัย หากไม่เลิกกับคนนี้หย่าแน่ จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกออนไลน์

หลังจากนั้น อิงอิง ได้เจอกระแสโจมตีตามสื่อโซเชียลส่วนตัวต่างๆ จนต้อง เปิด-ปิด บัญชีอินสตาแกรม , เฟซบุ๊ก และติ๊กต๊อกอยู่บ่อยครั้ง กระทั่งเจ้าตัวได้กลับมาเปิดใช้งานบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง และตอบคอมเมนท์ที่เข้ามาให้กำลังใจเธอว่า ขณะนี้ตนกำลังเข้าวัดถือศีลอยู่ ทั้งยังโพสต์ภาพใบเซียมซีที่เพิ่งเสี่ยงโชคลงบนไอจีอีกด้วย

ก่อนที่เจ้าตัวจะโพสต์คลิปล่าสุดลงไอจีสตอรี่ ซึ่งเป็นคลิปขณะที่เธอกำลังท่องบทสวดกราบขอขมาคุณแม่และก้มลงกราบตัก ในขณะที่คุณแม่ก็ได้ลูบหัว อิงอิง พร้อมกับบอกว่า “อะไรที่ผิดก็แก้ไข” ทั้งยังก้มลงหอมที่หัวและโอบกอดลูกสาว

ชมคลิปด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK