ดูหนังออนไลน์
Entertainment

‘แก๊งเฟอร์บี้’ ปล่อยภาพแจกความสดใส จัดทริปเที่ยวทะเลยกก๊วนเป็นอีกแก๊งเพื่อนสาวในวงการบันเทิงไทยที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี สำหรับ “แก๊งค์เฟอร์บี้” แก๊งค์ที่รวมตัวนางเอกสาวระดับแถวหน้า โดยมีสมาชิกคือ แต้ว ณฐพร, เต้ย จรินทร์พร, มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา และ แมท ภรีนีย์ ปกติหากสาวๆ มีเวลาว่าง ก็มักจะรวมตัว จึงทำให้ได้เห็นโมเมนท์พวกเธออยู่ด้วยกันบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นทริปไปเที่ยวด้วยกัน รวมถึงออกงานอีเว้นท์ต่างๆ ของช่อง

อย่างล่าสุด สาวๆ ก็ได้นัดรวมตัวจัดทริปไปเที่ยวทะเลพร้อมหน้าพร้อมตา โดย มิ้นต์ ได้โพสต์ภาพแจกความสดใสในระหว่างที่รอสาวมิว ทั้งยังระบุข้อความให้แฟนๆ ได้อมยิ้มว่า “ซ้อนสี่ตำรวจจับป่ะค้าาา 😜” ท่ามกลางเพื่อนพ้องที่เข้ามาคอมเมนท์แซวกันยกใหญ่

และเมื่อรวมตัวกันแบบครบทีมแล้ว ทั้ง 5 สาวเลยไม่พลาดที่จะสวมชุดว่ายน้ำลงสระ ทั้งยังแชะภาพมาฝากแฟนๆ ซึ่งสาวมิวก็ได้อัพรูปลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ให้ทายคนไหนเป็นคนไหนคะ🤪😜” เพราะในรูปได้เห็นแค่เงาของสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้นั่นเอง ถึงแม้จะแค่เงา แต่สัดส่วนของสาวๆ ก็บอกได้เลยว่า แอบแซ่บไม่เบา ส่วนจะมีรูปแบบชัดๆ จากทริปนี้มาให้ได้เห็นกันไหม? คงต้องรอติดตามกันต่อไป!

Add Friend Follow
SAWINEE WANGMANOWPITAK