ดูหนังออนไลน์
Entertainment

กานต์ โต้กลับเดือด! ทางรร.พูดเอาแต่ได้ ลั่น เงินยังเหลืออีกเยอะ ไม่เคยค้างค่าเทอมลูกจากกรณีโรงเรียนนานาชาติชื่อดัง ตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงปม กานต์ วิภากร ภรรยา ร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ โพสต์เดือดในทำนองว่า ลูกสาวคนเล็ก น้องลอนดอน วัย 9 ขวบ ถูกเพื่อนรุมทำร้ายและต่อว่า แต่ทางรร.ปัดความรับผิดชอบ และลูกสาวไล่ออก ขณะที่ทางรร.เผยว่าสาเหตุเดียวที่รร.จะให้เด็กหยุดพักการเรียนชั่วคราว คือการที่ผู้ปกครองมีการค้างด้านการชำระเล่าเรียน ซึ่งทางรร.ได้มีการทวงถามแล้ว 3 ครั้งแล้ว แต่ยังหาข้อยุติกันไม่ได้ พร้อมบอกจะฟ้องกลับกานต์ด้วยนั้น

ล่าสุด (27 ส.ค.) กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์เดือดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Karn Wiphakorn โต้กลับโรงเรียนดัง พร้อมโชว์แชทสนทนากับทางโรงเรียน และเตรียมแถลงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคมนี้

“ทางรร ช่างพูดเหมือนเชิญนักข่าวมาพีอาร์ รร.เลยนะคะ คำถามคำตอบ? ไม่ได้ดูเหมือนกัน(ลูกน้องเล่าให้ฟัง) 1. ถามอย่าง ตอบคนละประเด็น

2. กานต์ส่งข่าวเรื่องนี้ตั้งแต่ประมาณ มี.ค.อย่าพูดนะว่าไม่รู้เรื่อง ส่งทุกทางของรร บอกให้ดร. มาเคลียให้รู้เรื่อง แต่ดร.มาไล่ลอนดอนออก อีก 2 วันเปิดเทอม …จะหารร ที่ไหนทันและ ที่สำคัญจะให้บอกลูกว่ายังไงทั้งๆที่เค้าเตรียมตัวหมดแล้ว

และค่าเทอม 3 ยังไม่ได้จ่ายเพราะอะไร แจ้งรร ไปแล้ว ก็ไม่มีฟีดแบค กานต์บอกให้เคลียเรื่องลูกก่อนเพราะกานต์ พ่อเค้าเล่นคอนเสิร์ต 2 ครั้งๆ ละ ชั่วโมงกว่า จ่ายค่าเล่าเรียนทั้งปี เงินยังเหลืออีกเยอะ อย่าเอาเด็กมาตีค่ากับเงินเลย

รวยกันนักก็พูดความจริงกันหน่อย น้องกวาง เสือ ค่าเทอมๆละ 1 ล้านกว่ายังเรียนจบมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่าดูถูกกันให้มาก ออกแนว โม้ๆๆ พีอาร์รร. ถุย คนอย่างกู ศักดิ์ศรีมี ไม่เคยติดหนี้ใคร แล้วมาหาร่องรอยตอนนี้ ทันไหม? เรื่องสุขภาพจิตใจเค้าก็ดีขึ้นตามลำดับเพราะเรารักษามาตั้งแต่รู้เรื่อง

โหวตกันดูเองนะเพื่อนๆว่า รร พูดจริง หรือเด็ก9 ขวบแต่งเรื่องมาหลอกพ่อแม่? ทบทวนให้ดี และรร มาบอกว่าข้อความที่ลบคือเรื่องหมอ ถุยส์ น่าสมเพช แถทุกเรื่อง กานต์บอกรพ ที่ไหนจะให้เบอร์หมอดิวตรง บ้า แต่ก็ให้ชื่อรพไป บอก กานต์ยังไม่เคยมีเบอร์โทรหมอเลย ผิดจรรยาบรรณ หมอที่ไหนเค้าจะให้ แล้วบอกชื่อรพ.ไป ก็ไม่เห็นมีไรคืบหน้า พูดเอาแต่ได้ เดี๋ยวประวัติการรักษามา ได้รู้แน่ ที่ศาล!!”

“รีรัน

สัมภาษณ์อะ เอาแต่เนื้อได้ไหม

1. ลอนดอนดีขึ้นมากแล้วเพราะเค้ารักษาบำบัดจิตใจมาประมาณ 7-8 เดือน

2. เพื่อนที่ทำร้ายลอนดอนเค้าลาออกไปก่อนที่กานต์จะรู้เรื่อง

3. เป็นมาปีนึง จะมีแผลตรงไหนให้เห็นว่ะ

4. แถลงข่าวได้ไม่ตรงประเด็นสักอย่าง

5. ไล่ออกก่อนรร เปิด 2 วัน จะหารร ทันไหมและที่สำคัญ ลูกไม่ได้รู้เรื่องแล้วอยู่ดีๆจะให้บอกว่า จันทร์นี้ยังไม่ต้องไปนะลูก เดี๋ยวแม่หารร ใหม่ให้ ลอนดอนจะคิดไง

6. อย่าโม้ไปวันๆ เลย ไม่เคยอยากมีเรื่องกับใครแต่ถูกกระทำก่อน

7. “เค้าดึงหนูเข้าไปในห้องนึง ไม่มีคนแล้วเค้าก็ผลักล้ม ตบตี ตบหน้าด้วย ถีบเตะแล้วก็ด่าหนูเยอะแยะ “กานต์ถามว่า “เค้าด่าว่าอะไร ไหนยกตัวอย่างให้แม่ 1 “ เค้าด่าว่า”อีโง่ !” แล้วรร แถว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายกัน ?

8. ลอนดอนตอ…..???? หรือใครตอ……??คำ”

 

Add Friend Follow
Saranya Sawangjai