ดูหนังออนไลน์
Branding

‘สามย่านมิตรทาวน์’ หมายมั่นสร้างตำนาน 30 ปี เชื่อม ‘อดีตสู่อนาคต’

เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ สามย่านมิตรทาวน์ โครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ของโกลเด้นแลนด์ มูลค่ากว่า 9,000 ล้านบาท โดยทำเลยอดฮิตที่นักช้อป นักชิม สนใจไปถ่ายรูปที่สุด เป็นอุโมงค์  “เชื่อมมิตร” ที่เชื่อมต่อระหว่างสถานีเอ็มอาร์ที สามย่าน มายังโครงการสามย่านมิตรทาวน์โดยตรง

นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ เปิดเผยว่า สามย่านมิตรทาวน์จะเป็นตำนานใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ในช่วง 30 ปีนับจากเปิดให้บริการ และจะเป็นแหล่งคลังแห่งอาหารและการเรียนรู้ เพื่อตอบสนองคนรุ่นใหม่ รวมทั้งการที่สามย่านเป็นที่รู้จักในอดีตในการเป็นแหล่งร่วมร้านอาหาร ที่บริษัทยกขึ้นมาให้บริการบนโครงการ จะส่งผลให้สามย่านมิตรทาวน์ เป็นโครงการที่เชื่อมอดีตไปสู่อนาคตภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่

สำหรับจุดเด่นของโครงการ จะประกอบด้วย 1. การเป็นโครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนพระราม 4 ที่มีความครบครัน ทั้งคอนโดมิเนียม “ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นท์” โรงแรม “ทริปเปิ้ล วาย โฮเทล” อาคารสำนักงาน มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ และพื้นที่ค้าปลีก “ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์”

ปัจจุบันในส่วนของพื้นที่ค้าปลีกในโครงการ มีผู้เข้ามาเช่าร้านค้าแล้วกว่า 90% คาดสิ้นปีนี้จะเปิดให้บริการได้เต็มพื้นที่ ขณะที่ออฟฟิศ มีผู้เช่าแล้วกว่า 50% และคอนโดมิเนียมมียอดจองซื้อแล้วกว่า 60% โดยส่วนใหญ่เป็นผู้ปกครองซื้อให้บุตรหลานที่เรียนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

พื้นที่การพัฒนาโครงการสามย่านมิตรทาวน์ เป็นพื้นที่เช่าจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สัญญาเช่า 30 ปี ขนาดพื้นที่ 30 ไร่ ซึ่งถือเป็นโครงการที่มีศักยภาพอีกมาก เนื่องจากเทรนด์มิกซ์ยูสกำลังมา และหาพื้นที่สำหรับพัฒนาโครงการขนาดใหญ่ยากขึ้น อีกทั้งที่ดินยังมีราคาเพิ่มสูงขึ้น

อีกจุดเด่นสำคัญคือ การมีแบรนด์ที่เปิดเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรก และเปิดบริการ 24 ชั่วโมงเป็นสาขาต้นแบบแรกด้วย อาทิ เคเอฟซี ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “1 OF A KIND” นำเทคโนโลยีมาใช้สร้างประสบการณ์ลูกค้า อย่างการสั่งออเดอร์ด้วยระบบ Self-ordering Kiosk และโชว์กระบวนการประกอบอาหารผ่านครัวเปิด การสั่งสินค้าผ่านมือถือด้วยบริการ คลิก แอนด์ คอลเล็คท์ และนำระบบเออาร์สำหรับค้นหาข้อมูล รวมทั้งจ่ายเงินผ่านแคชเลส เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมี บิ๊กซี ฟู้ด เพลส ซูเปอร์มาร์เก็ตที่เน้นจำหน่ายอาหารสดสัดส่วน 50% และอีก 50% เป็นอาหารแห้ง ซึ่งเป็นสาขาแรกของบิ๊กซี, มูจิ ไลฟ์สไตล์ แอนด์ คาเฟ่ สาขาแรกในไทยที่เพิ่มของว่าง ขนมหวาน และเครื่องดื่มมาจำหน่ายในร้าน รวมถึงร้านที่เปิด 24 ชม.ครั้งแรกอย่าง ชาบูชิ บุฟเฟ่ต์ และก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร

“เราไม่ได้ต้องการสร้างโครงการที่หรูหราที่สุด แต่ต้องการสร้างโครงการที่คนจดจำ และเป็นสถานที่ที่สามารถใช้บริการได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเวลาภายใต้ 2 คอนเซ็ปต์สำคัญคือ แหล่งอาหารและคลังความรู้”นายธนพลกล่าว

 

Add Friend Follow
WANPEN PUTTANONT