ดูหนังออนไลน์
PR News

‘เดียร์ ทัมมี่’ ไอคอนสยาม จัดเวลาช้อป ‘สูงวัย’ ส่งอาหารถึงบ้าน รับมาตรการ ‘โควิด-19’

เดียร์ ทัมมี่ (Dear Tummy) ชั้น G ไอคอนสยาม เปิดให้บริการทั้งโซน Supermarket และ ฝั่งร้านอาหาร ระหว่างเวลา 11.00 – 20.00 น. ของทุกวัน โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้ออาหารกลับบ้าน (Takeaway) ได้จากฝั่งร้านอาหาร ซึ่งมีพื้นที่สำหรับนั่งรอรับอาหาร ตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เพื่อสุขอนามัยของลูกค้าทุกท่าน

02 Dear Tummy

 

พร้อมมอบโปรโมชั่นฟรีค่าส่ง 100 บาทแรก เมื่อใช้บริการสั่งอาหารส่งตรงถึงบ้านผ่านช่องทางไลน์ แมน (LINE MAN) โดยการพิมพ์ Code “DEARTUMMY100” ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 ทั้งยังได้รับส่วนลด 25% กับเมนูคุณภาพดีกว่า 60 เมนู จาก 7 ร้านอร่อยหลายสัญชาติ โดยสามารถสั่งผ่าน LINE MAN โดยค้นหาคำว่า Dear Tummy

นอกจากนี้ เดียร์ ทัมมี่ ยังเปิดช่วงเวลาซื้อของพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ตั้งแต่เวลา 10.00 – 11.00 น. ซึ่งเป็นเวลาก่อนที่จะเปิดให้บริการกับลูกค้าทั่วไป 1 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้สูงอายุสามารถซื้อของได้ก่อน เนื่องจากกลุ่มผู้สูงอายุคือกลุ่มที่มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อหรือป่วยได้ง่าย โดยสามารถมีผู้ติดตามในครอบครัวไม่เกิน 2 คน

dee

ทั้งนี้ เดียร์ ทัมมี่ มีมาตรการป้องกันขั้นสูงสุดที่ครบครันในทุกด้าน ทั้งในด้านความสะอาดของสถานที่และสินค้า และเตรียมความพร้อมไม่ว่าจะเป็นความครบครันของสินค้าอุปโภคบริโภค และของสดที่คัดสรรมาด้วยสะอาด ปลอดภัย พร้อมให้บริการลูกค้าในทุกวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ เดียร์ ทัมมี่ ชั้น G ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร โทร. 1338