Entertainment

จบสวย! เจ้าของร้าน เคลียร์ใจ อิลสลิก ดราม่าปล่อย FC รอ เผยปมปัญหาผิดที่ใคร..?

เจ้าของร้าน เคลียร์ใจ อิลสลิก ดราม่าปล่อยแฟนคลับรอ ตอนนี้เข้าใจกันอย่างแท้จริง พร้อมเผยปมปัญหา ผิดที่ฝ่ายประสานสื่อสารพลาด ชี้ อารมณ์ที่เกิดขึ้นมาจากจุดประสงค์เดียวกัน

ดูเหมือนเรื่องราวจะจบลงด้วยดีแล้ว สำหรับกรณีดราม่าระหว่าง เจ้าของร้าน กับ Illslick (อิลสลิก) แรปเปอร์-นักกวีชื่อดัง หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างออกมาชี้แจงปมปัญหาที่น่าจะเกิดจากความเข้าใจผิดกัน ล่าสุด (2 พ.ย.) ทางเจ้าของร้านได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาวอีกครั้ง พร้อมเปิดเผยว่าทั้งหมดเป็นความผิดพลาดเรื่องการประสานงาน

7 อิลสลิก เคลียร์เจ้าของร้าน 1

เจ้าของร้าน เคลียร์ใจ อิลสลิก ดราม่าปล่อย FC รอ เผยปมปัญหาผิดที่ใคร..?

โดยระบุว่า “หลังจากที่ได้พูดคุยกับทางศิลปินเองแล้วทำให้เข้าใจตรงกันและพบว่าปัญหาที่เกิดขึ้น เกิดจากกระประสานงานที่ผิดพลาด และเกิดความเข้าใจ ทางศิลปินเองก็นั่งรอที่จะแจกลายเซ็น แต่ไม่เห็นแฟนเพลงว่าอยู่ตรงไหน คนที่ทำหน้าที่แจ้งก็ไม่ได้เข้ามาแจ้งโดยตรง หรืออธิบายว่าต้องทำอย่างไร

ซึ่งโดยปกติการแจกลายเซ็นไม่ได้รวมอยู่ในข้อตกลง แต่เป็นความเต็มใจของศิลปินที่จะทำให้ และปกติก็แจกทุกร้านตามเวลาเหมาะสม แต่ในคืนนั้นมีการสื่อสารที่ผิดพลาด ซึ่งตัวเจ้าของร้านไม่มีโอกาสคุยกับศิลปิน และตัวศิลปินเองก็เข้าใจว่าท่านอื่นเป็นเจ้าของร้าน จนถึงเวลาร้านปิดยังเดินไปไม่เจอใครที่รถ ก็เข้าใจผิดว่าเพราะไม่มีคนมารอ

ส่วนโพสต์ของพี่อิลที่โพสต์ ทำให้ร้านเข้าใจผิดว่าเป็นการต่อว่าร้าน ได้พูดคุยกันและอธิบายแล้วว่าเป็นการพูดถึงน้องแฟนคลับที่เสียใจ น้อยใจตัวเองที่มีเงินซื้อบัตรแค่ด้านหลัง ทางพี่อิลเลยปลอบใจว่าคนซื้อบัตรไม่แพงไม่เป็นไรเพราะคนเราเท่าเทียมกัน ไม่มีเจตนานาต่อว่าร้านใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่มีสิทธิ์แทรกแซงเรื่องราคาขายบัตรต่าง ๆ อยู่แล้ว

ทั้งหมดนี้เกิดจากความเข้าใจผิดและทางศิลปินเองได้ติดต่อส่วนตัวไปยังน้อง ๆ แฟนคลับที่มารอแล้วศิลปินไม่ทราบ ซึ่งทั้งสองฝ่ายเคารพและนับถือกันทั้งสองฝ่าย ต่างไม่ได้มีเจตนาทำให้อีกฝ่ายเสียหายเลย สำหรับต่อไปทางศิลปินจะแก้ไขเรื่องการประสานงานที่ผิดพลาดที่เกิดจากตัวแทนโบรกเกอร์ที่ไม่ได้มาดูแลที่ร้านด้วยตัวเอง จนเกิดปัญหาดังกล่าว

5 Illslick อิลสลิก 2

ขณะที่ อิล Illslick ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมระบุว่า “ผมขอบคุณพี่เจ้าของร้านมาก ๆ ครับที่เข้าใจ เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากความเข้าใจผิด แต่หลังจากที่คุยกัน ทำให้ผมเข้าใจว่าอารมณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากจุดประสงค์เดียวกันที่ตรงกับผม คือพี่เจ้าของร้านเองก็ต้องการให้คนฟังของผมได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเหมือนกันกับผม เพียงแต่การประสานงานผ่านบุคคลอื่น ๆ อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดและข้อผิดพลาดขึ้น

ซึ่งกับหลาย ๆ ร้านไม่ได้มึโอกาสพูดคุยกันโดยตรง ครั้งนี้ผมดีใจที่ได้เข้าใจกันอย่างแท้จริง ในมุมมองของทั้งสองฝ่าย และต่างจะนำเอาข้อผิดพลาดของทุก ๆ ส่วนไปแก้ไขปรับปรุงในครั้งต่อไปครับ”

7 อิลสลิก เคลียร์เจ้าของร้าน 2

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Avatar photo